Công ty TNHH Hòa Khí

Khởi đầu từ một xưởng in nhỏ năm 2005, đến nay Hòa Khí đã vươn mình trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in lưới. Các sản phẩm dịch vụ Hòa Khí đang cung cấp bao gồm vật tư, thiết bị, máy móc cho ngành in lưới; dịch vụ căng khung, chụp bản; in tem chuyển nhiệt.

Hòa Khí định hướng phát triển kinh doanh theo hướng bền vững, luôn lấy chữ tín làm gốc. Giữa bối cảnh thị trường trong nước và thế giới hiện nay, Hòa Khí hiểu rõ chỉ những doanh nghiệp có tư duy kiến tạo đột phá, mang lại giá trị thực cho khách hàng mới có thể tồn tại và phát triển, thích nghi và đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và xã hội. Với mong muốn Trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp toàn diện cho ngành in lưới tại thị trường miền Bắc, hơn ai hết, chúng tôi thấm nhuần tư tưởng “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của doanh nghiệp”.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ nhân sự trẻ, có trình độ và nhiệt huyết luôn nỗ lực nghiên cứu, đổi mới công nghệ mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Bằng tâm huyết và năng lực của doanh nghiệp luôn coi trọng giá trị bền vững, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, chúng tôi khẳng định đây chính là nền móng vững chắc để Hòa Khí phát triển và định vị thương hiệu với Quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Lê Kim Hoa – Giám đốc