Keo chụp bản in lụa, keo cảm quang là hoá chất dùng để tạo bản in. Với đặc tính lỏng, sệt, keo chụp với hai thành phần chính là nhũ tương và chất bắt sáng. Nhũ tương có vai trò hoà tan chất bắt sáng. Chất bắt sáng được tạo thành từ nhiều hợp chất khác nhau như Diazo, Mocromat, Chrome.

Keo chụp bản là một bước đột phá trong ngành in lụa giúp tạo ra bản in chất lượng cao. Xưởng in không còn phải mua nguyên liệu về pha nấu. Mất thời gian, sức khỏe, sự sai lệch trong pha chế không thống nhất. Thợ in khi mua keo chỉ cần tiến hành pha nhũ tương và chất bắt sáng theo công thức hoặc có thể mua loại đã pha trộn sẵn hai thành phần này.

Có nhiều loại keo chụp khác nhau. Tùy thuộc vào thành phẩm in, hình thức in và yêu cầu hình in, Hòa Khí cung cấp nhiều dòng keo cho khách hàng lựa chọn. Trong đó Keo chụp Murakami là sản phẩm độc đáo xuất phát từ Nhật Bản. Keo được sử dụng phổ biến trong ngành in lụa chất lượng cao. Sự phát triển của ngành keo giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu sản xuất cho các xưởng in lụa. Một số dòng keo nổi bật là OnPot XL, Advance HK Plus, Photocure, Aquasol.

Keo advance Hk Plus

Liên hệ Hòa Khí để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089

Tham khảo:

Những điều bạn chưa từng biết về keo chụp bản

Những lỗi thường gặp khi sử dụng nhũ tương trong ngành in lụa

Cách pha keo chụp bản HK Plus

.

Keo chụp bản

CPS 500

Keo chụp bản

Keo AQUASOL-ER

Keo chụp bản

KEO HK PLUS

Keo chụp bản

Keo Plus 7000

Keo chụp bản

ota dm II

Keo chụp bản

tech-pl

Keo chụp bản

udc-hv