3 cách giảm chi phí cho xưởng in túi thương hiệu

Cuối năm là thời kỳ cao điểm của mua sắm, đặc biệt là thời trang. Hàng loạt các ngày hội mua sắm bùng nổ. Các thương hiệu thời trang lớn nhỏ ưu đãi giảm giá. Các sàn thương mại điện tử tung khuyến mại kích cầu mua sắm. Ngành hàng nào cũng nhộn nhịp. Các đối tác của Hòa Khí, các xưởng in túi cũng chạy máy liên tục, bù lại cho một năm kinh tế khó khăn. Hòa Khí đã có buổi trao đổi với các đối tác xưởng in cùng thảo luận phương pháp giảm chi phí sản xuất để tối đa hóa lợi nhuận.

Thao luan tai hoa khi thị truong muc in tui

Nâng cao tay nghề thợ in

Đầu tiên, toàn hội thảo đã thống nhất chất lượng tay thợ là yếu tố quan trọng hàng đầu trong dây chuyền sản xuất. Mỗi đơn hàng đều có những yêu cầu khác nhau. Một người thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tốt giúp ngăn chặn nhiều sự cố phát sinh. Khi vấn đề xuất hiện, việc giải quyết nhanh vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm vật tư. Vậy nên, nâng cao tay nghề là mục tiêu hàng đầu của các xưởng in lớn nhỏ. Đồng thời, Hòa Khí hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật, tư vấn trực tuyến và trực tiếp đối với bạn hàng xưởng in.

Tối ưu chi phí phát sinh

Tiếp theo, việc lựa chọn đơn hàng phù hợp với quy mô xưởng in có ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ và lợi nhuận. Khi tiếp nhận đơn hàng quá lớn so với khả năng, có hai cách xử lý. Một là tăng ca, vận hành máy hết công suất. Chi phí nhân công tăng cao. Khấu hao máy móc lớn, hoặc hỏng do quá tải. Thậm chí, có đơn vị bỏ bớt quy trình. Đây là hành vi tự hạ thấp uy tín của công ty, lấy lợi nhỏ bỏ cá to. Cách thứ hai là thuê các đối tác bên ngoài hỗ trợ. ĐIều này có thể dẫn tới chất lượng không đồng đều, khó kiểm soát. Chi phí đặt ngoài tăng. Cuối cùng, một đơn hàng lớn tưởng mang lại lợi nhuận cao nhưng chi phí nhiều, không hiệu quả như mong muốn.

Ngược lại, một đơn hàng quá nhỏ có chi phí vật tư ban đầu lớn như làm khung, căng lưới có thể cao hơn lợi nhuận đơn hàng.

Tối ưu chi phí vật tư

Cuối cùng là tối ưu chi phí vật tư. Có xưởng ưu tiên vật tư giá thành thấp, dễ gia công để giảm chi phí ban đầu. Vấn đề phát sinh trong quá trình in như dây mực, hình in bong, chất lượng kém đòi hỏi thời gian xử lý và chi phí không hề nhỏ. Ngược lại, các xưởng hướng tới nhóm khách hàng từ trung cấp lựa chọn vật tư in lưới chất lượng. Đi kèm giá thành cũng nhỉnh hơn. Hiệu suất làm việc cao, ít sai sót trong quá trình in. Chi phí sản xuất giảm đáng kể.

Trong cuộc thảo luận, mực in lưới HWAKI by Hòa Khí được đề xuất là phương án tốt trong nhóm xưởng in túi thương hiệu. HWAKI được Hòa Khí trực tiếp nghiên cứu, phát triển mang chất lượng Hàn Quốc và giá thành Việt Nam. Đặc biệt, khi trở thành đại lý phân phối HWAKI, xưởng in nhận được chính sách ưu đãi cực tốt,

HWAKI dòng mực in lưới dành riêng cho PE, HDPE. Follow Fanpage Hòa Khí để cập nhật báo giá ưu đãi tốt nhất, chỉ từ 2xx/hộp.

hwaki 6 mau tong hop