Cần in logo quà tặng – Đến ngay xưởng in Hòa Khí

In lưới là một kỹ thuật in phổ biến, sử dụng được với đa dang vật liệu in. Từ đó, in logo bằng kỹ thuật in lưới lên quà tặng ngày càng được ưa chuộng. Các sản phẩm phổ thông chỉ cần được in logo cũng trở nên khác biệt. Đặc biệt các dòng sản phẩm được sản xuất riêng càng yêu cầu in logo quà tặng để tạo sự tinh tế, đặc biệt và bản sắc riêng.

Bạn là nhà cung cấp quà tặng cần tìm thêm đối tác xưởng in chất lượng?
Bạn là khách hàng đang muốn in logo lên sản phẩm quà tặng cho đối tác và nhân viên?

Hòa Khí là đơn vị cung ứng giải pháp ngành in lưới toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

LỢI THẾ CỦA XƯỞNG IN HÒA KHÍ

Đội ngũ tay nghề cao

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Hòa Khí sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Với nhiều đơn hàng phức tạp, Hòa Khí có thể xử lý nhanh chóng và hợp lý. Đặc biệt, vào các dịp cao điểm như Hè, 1/6, Trung thu, Tết, dù nhu cầu khách hàng tăng cao nhưng đội ngũ thợ in vẫn luôn tỉ mỉ, cẩn trọng với từng đơn hàng. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp”, Hòa Khí luôn cam kết mang tới sản phẩm đẹp – đúng tiêu chuẩn khách hàng đề ra.

 

Thiết bị máy móc hiện đại

Là đơn vị cung cấp thiết bị máy móc ngành in toàn quốc, Hòa Khí hiểu rõ cách vận hành và tối ưu từng thiết bị in lưới. Với diện tích gần 2000m2, tại đây có đầy đủ các thiết bị máy móc đảm bảo tiến độ đơn hàng và nhu cầu in ấn của khách hàng. Điển hình như máy in phẳng, máy in tampon, máy in cốc…

Chất lượng vượt trội đi kèm giá rẻ

Vì khác với đa số xưởng in lưới thông thường, Hòa Khí vừa là nhà cung cấp vừa là xưởng sản xuất. Xưởng sản xuất khung nhôm in lụa cung cấp khung in cho toàn thị trường. Xưởng căng khung, chụp bản phục vụ xưởng in và khách hàng. Kho vật tư lớn tại Thanh Trì với đầy đủ, đa dạng các vật tư in lưới. Bên cạnh đó, Hòa Khí là đơn vị phân phối độc quyền Keo chụp bản Murakami, Lưới in lụa Sefar Thụy Sĩ. Không chỉ mang tới chất lượng quà tặng in vượt trội, luôn có giá cạnh tranh trên thị trường.

Đừng chần chừ nữa. Hãy biến 2024 trở thành một năm bùng nổ doanh số bán hàng, nâng cao chât lượng quà tặng doanh nghiệp, hay cải thiện phúc lợi nhân viên bằng quà tặng thương hiệu. Để Hòa Khí đồng hành cùng thương hiệu của bạn.

Liên hệ Hòa Khí để trải nghiệm ngành in thân thiện và hiệu quả nhất.

——————————————————————-

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089