Xu hướng sử dụng tem nhãn chuyển nhiệt trong ngành thời trang

Cuộc chiến giành thị phần thời trang trong nước chưa có hồi kết. Hàng loạt các thương hiệu thời trang mới ra mắt trong năm 2023. Miếng bánh thời trang bị xâu xé ở tất cả phân khúc. Muốn trụ vững, các thương hiệu bắt buộc phải tạo ra bản sắc riêng, nâng tầm giá trị. Muốn thành công phải tạo sự khác biệt. Từ định hướng Marketing, xu hướng họa tiết, phụ kiện, chất liệu vải. Trong đó sự chuyển biến sử dụng tem nhãn chuyển nhiệt ngày càng rõ nét ở phân khúc thời trang trung và cao cấp. Đặc biệt, xu hướng mác size chuyển nhiệt tại mảng underwear.

Nhãn chuyển nhiệt là loại tem nhãn áp dụng công nghệ chuyển nhiệt mới để in thông tin, hình ảnh lên sản phẩm. Tem được hình thành từ phim và mực in có chất keo đặc biệt. Thợ in sử dụng máy in chuyên dụng cho hình in sắc nét. Dưới áp lực và nhiệt độ phù hợp, tem chuyển nhiệt bám dính tốt vào bề mặt sản phẩm.

Ưu điểm của tem chuyển nhiệt

Trọng tâm của xu hướng tem nhãn chuyển nhiệt là sự đẳng cấp khác biệt. Nhãn chuyển nhiệt thay thế logo cho độ sắc nét cao, nhiều màu sắc và độ tinh xảo hơn so với logo thông thường. Hòa Khí tư vấn thiết kế tem chuyển nhiệt một màu, nhiều màu hoặc tem phản quang. Với mác size bằng tem chuyển nhiệt vừa đẹp, sang, rõ ràng. Với tem size cũ, người sử dụng thường phải cắt bỏ trước khi mặc. Tem nhãn chuyển nhiệt gắn lên quần áo vẫn giữ sự thoải mái khi tiếp xúc với da. Sử dụng tem chuyển nhiệt được đánh giá vừa tinh tế, thẩm mỹ lại độ bền cao.

Đối với công ty sản xuất, sử dụng tem chuyển nhiệt có thể lưu trữ dài hạn. Dễ vận chuyển và bảo quản. Tem chuyển nhiệt được Hòa Khí cắt kiểm và xếp theo từng hộp. Thùng tem được chuyển tới công ty may mặc, có thể bảo quản trong thời gian dài.

Tham khảo một số mẫu tem chuyển nhiệt:

Doanh nghiệp may mặc cần in tem chuyển nhiệt

Dịch vụ căng lưới in Hà Nội

Tem chuyển nhiệt adidas 3 -2

Tem cao thành

Trong dòng tem chuyển nhiệt, nhãn cao thành được phân khúc thời trang cao cấp săn đón. Cuộc cạnh tranh của các nhãn hàng càng trở khốc lột vào mùa mua sắm Tết. Tem cao thành sở hữu độ bóng, dày và nổi cao hơn so với các loại tem khác. Nhãn cao thành tạo điểm nhấn, sự khác biệt và thu hút hơn. Công nghệ in cao thành có thể kết hợp các loại mực để tạo nên các hiệu ứng bóng, mờ, nhũ tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng. Tem cao thành thường được ưu tiên sử dụng cho quần áo, hàng thể thao, balo, túi xách, giày dép, mũ.

Tem nhãn cao thành Hòa Khí

Dịch vụ gia công tem chuyển nhiệt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Hòa Khí đang dần chứng tỏ vị thế của mình. Quý khách có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu, báo giá dịch vụ gia công tem chuyển nhiệt, nhãn cao thành, tem phản quang vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089