5 lý do giúp Hòa Khí trở thành đối tác tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước

Vươn mình phát triển từ một xưởng in nhỏ từ năm 2005, đến nay Hoà Khí đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in lưới. Với vị thế và uy tín tạo dựng trong suốt hai thập kỷ, Hoà Khí hiện là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. 

Để có được thành công như ngày hôm nay, tập thể đội ngũ lãnh đạo, kỹ thuật viên, công nhân viên của Hoà Khí đã không ngừng học tập, nỗ lực đổi mới sáng tạo trong từng hoạt động nghiên cứu, sản xuất. Hoà Khí tin rằng, chỉ khi sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mang lại giá trị đích thực cho khách hàng thì thương hiệu mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài. 

Hòa Khí đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Kiên định con đường phát triển bền vững, giữ trọn giá trị cốt lõi giữa bao biến động của thị trường, Hoà Khí đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về vật tư in lưới. Những lý do thuyết phục khách hàng đặt niềm tin vào Hoà Khí có thể kể đến bao gồm:

Trọn chữ Tín, vẹn chữ Tâm 

>>>Xem thêm: Vật tư in lưới Hoà Khí – Trọn chữ tín, vẹn chữ tâm

Hoà Khí được thành lập từ năm 2005, khởi đầu là một xưởng in dịch vụ nhỏ tại Thanh Trì, Hà Nội. Giữa muôn vàn khó khăn của lĩnh vực nói riêng và nền kinh tế bắt đầu hội nhập nói chung, Hoà Khí đã nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. 

Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, Hoà Khí luôn quyết tâm giữ vững chữ “Tín”, làm trọn chữ “Tâm”. Hoà Khí cam kết tôn trọng các giá trị đạo đức, kiên quyết loại bỏ hành vi gian dối, tư lợi cá nhân trong hoạt động kinh doanh. Hoà Khí tin rằng, chỉ khi mang tới chất lượng sản phẩm thật tốt, khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng thì doanh nghiệp mới có thể phát triển bền vững.  

Hòa Khí đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Đa dạng sản phẩm, dịch vụ; Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao

Hiện nay, Hoà Khí đang cung cấp tới quý khách hàng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, vật tư phục vụ cho quá trình in lưới. Cụ thể, những sản phẩm phổ biến nhất bao gồm có khung in, lưới in, mực in, dao gạt mực, bàn in, keo, hoá chất và các thiết bị chuyên dụng… Ngoài ra, tuỳ theo nhu cầu thực tế mà Hoà Khí sẽ tiếp tục tư vấn và cùng khách hàng tìm kiếm, lựa chọn những vật tư phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm do Hoà Khí cung cấp đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi giới thiệu tới tay người tiêu dùng. 

Hòa Khí đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Cùng với đó, Hoà Khí hiện đang triển khai sản xuất, cung ứng sản phẩm dịch vụ trên diện tích nhà xưởng rộng lớn, quy mô 5000m2. Nhờ vậy, Hoà Khí cam kết đáp ứng tốt các đơn hàng từ nhỏ đến lớn với công suất cao, phục vụ cho cả nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

Hòa Khí đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm 

Tìm kiếm khách hàng đã khó, giữ chân khách hàng lại càng đòi hỏi sự tận tâm, nỗ lực hết mình. Vì vậy mà tại Hoà Khí, chúng tôi luôn chú trọng và đào tạo đội ngũ nhân sự để đảm bảo người Hoà Khí không chỉ am hiểu về chuyên môn, tường tận về dịch vụ mà còn đặc biệt tận tâm trong chăm sóc khách hàng. Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng đã quen biết từ lâu, Hoà Khí đều sẵn sàng lắng nghe, nhiệt tình chia sẻ, từ đó giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất theo yêu cầu. 

Hòa Khí đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Vật tư chất lượng, giá cả cạnh tranh

Gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển các sản phẩm, vật tư phục vụ ngành in lưới, Hoà Khí hiểu rằng giá cả là một trong những yếu tố quyết định tới khả năng mua hàng của khách hàng. Đây là lý do chính thôi thúc Hoà Khí liên tục cải tiến, không ngừng áp dụng khoa học công nghệ để mang tới các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Nhờ vậy mà khi có nhu cầu về vật tư in lưới, hàng ngàn khách hàng đã ưu tiên, lựa chọn Hoà Khí là đối tác cung cấp chiến lược, bền vững. 

Hòa Khí đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước

Dịch vụ hậu mãi chu đáo 

Không chỉ nhiệt tình trong bước tư vấn, chỉn chu trong hoạt động bán hàng mà Công ty TNHH Hoà Khí còn được đánh giá rất cao về dịch vụ hậu mãi. Bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ đều sẽ được giải đáp, hướng dẫn tỉ mỉ. Hoà Khí còn luôn duy trì đội ngũ thường trực, sẵn sàng tới tận nơi để đào tạo, chuyển giao công nghệ, đảm bảo khách hàng có thể làm việc và tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất.  

Với sự tận tâm, hết lòng vì khách hàng, Hoà Khí hy vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoà Khí cũng như tìm hiểu các giải pháp, sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực in lưới, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoà Khí theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0915 471 369

Email: sales@hoakhi.com