Vật tư in lưới Hòa Khí: Trọn chữ tín – Vẹn chữ tâm

Gần 2 thập kỷ vươn mình lớn mạnh, Công ty TNHH Hoà Khí đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp vật tư in lưới hàng đầu trên thị trường. Vật tư in lưới Hòa Khí là cái tên quen thuộc trong ngành in miền Bắc. Để có được thành công như ngày hôm nay, Hoà Khí đã không ngừng nỗ lực theo đuổi triết lý kinh doanh bền vững, lấy chữ “Tín” làm giá trị cốt lõi, giữ chữ “Tâm” làm định hướng phát triển xuyên suốt. 

Khởi nghiệp từ chữ “Tín” 

Hoà Khí được đặt nền móng xây dựng từ một xưởng in vào năm 2005. Ở thời điểm đó, nhu cầu về việc sử dụng các sản phẩm của quá trình in lưới rất nhỏ. Hơn nữa, các tài liệu khoa học, thông tin hướng dẫn đều hạn chế. Gần như toàn bộ quá trình in cũng như các thiết bị còn hết sức thô sơ, thủ công. 

Vật tư in lưới Hòa Khí: Trọn chữ tín - Vẹn chữ tâm

Giữ muôn vàn khó khăn, Hòa Khí không coi đó là rào cản phát triển. Thay vì “chấp nhận thực tại”, đội ngũ lãnh đạo và các kỹ thuật viên của Hoà Khí đã nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến thiết bị, nâng cao tay nghề của nhân sự. Hoà Khí luôn cam kết tuyệt đối về tiến độ và chất lượng của sản phẩm bàn giao. Hòa Khí đã làm được điều đó với khách hàng.

Kỹ thuật của Hòa Khí luôn chỉn chu trong từng công đoạn nhỏ nhất. Liên tục tìm tòi áp dụng kiến thức mới, Hoà Khí được khách hàng tin tưởng hợp tác. Cùng với quá trình hội nhập sâu rộng của đất nước, sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, Hoà Khí đã chứng minh được vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực in nói chung, đặc biệt là việc cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành in lưới nói riêng. 

Đi lên cùng chữ “Tâm”

Gần 20 năm đồng hành cùng khách hàng, Công ty TNHH Hoà Khí đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc lĩnh vực in lưới. Thấm nhuần triết lý kinh doanh lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam phát triển, Hoà Khí quyết tâm đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt để đưa công ty phát triển bền vững. 

Lựa chọn hợp tác cùng Hoà Khí, quý khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn và sử dụng những sản phẩm, vật tư tốt nhất phục vụ cho quá trình in lưới. Công ty đặt mục tiêu không ngừng cải tiến, nâng cao hiệu quả, giảm giá thành. Từ đó Hòa Khí mong muốn giúp khách hàng có được những giá trị bền vững nhất. Ngoài ra, Hoà Khí còn là địa chỉ chuyển giao công nghệ, kiến thức, hỗ trợ set up toàn diện cho các xưởng in lưới toàn quốc,

Vật tư in lưới Hòa Khí: Trọn chữ tín - Vẹn chữ tâm

Giữa thị trường luôn biến đổi không ngừng. Ngày càng nhiều thương hiệu cạnh tranh. Với Hòa Khí “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của doanh nghiệp”. Bởi vậy, tập thể đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Hoà Khí không chỉ nỗ lực gấp nhiều lần trong từng công việc hàng ngày mà còn liên tục học tập, tích cực cải tiến sáng tạo. Nhờ đó, vật tư in lưới Hoà Khí ngày càng mang tới các giải pháp hữu ích, toàn diện và có giá trị to lớn, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng đa lĩnh vực.

Chuyển mình vươn tầm cao mới 

Là một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp in nói riêng và công nghiệp phụ trợ nói chung, Hoà Khí hiểu rất rõ vai trò, vị thế và trách nhiệm của mình. Bởi vậy mà trong thời gian qua, Hoà Khí đã có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ. 

Vật tư in lưới Hòa Khí: Trọn chữ tín - Vẹn chữ tâm

Hoà Khí đã đầu tư nâng cấp hệ thống nhà xưởng với thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân sự được tham gia chương trình tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng. Trong quá trình sản xuất, Hoà Khí tập trung vào đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất. Xưởng sản xuất tiết kiệm nhân lực và chi phí vận hành. Chất lượng sản phẩm được nâng lên rõ rệt, tối ưu được nhiều công đoạn. Khách hàng hài lòng vì nhiều lợi ích thiết thực.

Hiện nay khi đến với Hoà Khí, khách hàng được cung cấp giải pháp toàn diện ngành in. Vật tư in lưới Hòa Khí sẵn kho khung, lưới, keo, mực, dao gạt, bột tẩy… Xưởng sản xuất khung nhôm in lụa đáp ứng yêu cầu đặc thù riêng của từng sản phẩm. Xưởng căng khung chụp bản hỗ trợ tuyệt vời các xưởng nhỏ tiết kiệm chi phí mua máy lẻ. Hòa Khí cung cấp dịch vụ in lưới, gia công tem chuyển nhiệt. Đặc biệt dịch vụ gia công nhãn cao thành đang được thị trường đón nhận mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm dịch vụ đều đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về vật tư in lưới Hòa Khí, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
🔰 CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ.
📌 Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089
⭐️ Zalo OA: