5 yếu tố quan trọng để chọn mực in lụa

Mực in lụa là đề tài được giới kinh doanh in ấn cực kỳ quan tâm. Chất lượng mực in ảnh hưởng trực tiếp đến thành phẩm in. Khách hàng luôn phải cân đối chi phí sản xuất vì mực in và vật tư tiêu hao, cần số lượng nhiều trong quá trình in. Cùng với sự phát triển đa dạng của các loại mực in, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với phân khúc sản phẩm của mình. Có nhiều yếu tố để đánh giá và lựa chọn mực in lụa. Theo chân Hòa Khí để tìm hiểu 5 yếu tố quan trọng nhất để chọn mực in lụa.

Độ bám dính

Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên khi lựa chọn mực in lụa. Như trong bài chia sẻ về Mực in lụa cao cấp, trên thị trường có rất nhiều các loại mực in. Khách hàng trọng tâm lựa chọn một sản phẩm mực in lụa phù hợp với chất liệu cần in. Trước khi quan tâm tới thẩm mỹ, trước hết mực in phải bám dính tốt vào bề mặt in cho hình in rõ ràng. Quy trình đảm bảo mực in không bị bong tróc ngay sau hoặc chỉ một thời gian ngắn sau khi in. Tại kho hàng Hòa Khí, các loại mực được hiểu rõ và tư vấn khách hàng chi tiết. Mực in lưới Hwaki, mực ZY rất ưa chuộng trong phân khúc in túi bóng. Mực HK in nhựa pp hiệu quả. Mực GK để in thủy tinh…vv Khách hàng nên liên hệ với các đơn vị cung cấp để được tư vấn chính xác nhất.

mực in túi bóng hwaki 6 màu tổng hợp

Độ bóng, độ sắc nét của hình in

Sau khi đảm bảo yếu tố mực bám dính tốt lên bề mặt, khách hàng quan tâm tới thẩm mỹ. Mực có độ bóng đẹp trong nhà hoặc dưới ánh sáng trực tiếp. Hình in sắc nét, rõ ràng, độ phủ bề mặt tối ưu tốt. Đảm bảo hình in cuối cùng được bóng đẹp, tinh tế và thu hút.

Mực in PE mực ZY PPF

Độ ổn định

Độ ổn định của mực vô cùng quan trọng. Yếu tố thay đổi giữa các lô mực là hoàn toàn có thể xảy ra. Với các dòng mực chất lượng cao, độ ổn định của mực sẽ được ưu tiên cải tiến đạt hiệu quả tốt nhất. Từ đó, quy trình sản xuất không bị xáo trộn, giảm rủi ro trong quá trình in do nguyên nhân từ chất lượng mực.

Cách sử dụng dễ dàng

Đây là yếu tố quan trọng khi các xưởng in mới tiếp xúc với ngành in lụa. Xưởng in được thành lập, được chuyển giao công nghệ là một điều may mắn. Tuy nhiên, đa số xưởng in phải tự mò mẫm cách xử lý, thực hành để đưa ra tỷ lệ và công thức cho từng sản phẩm in. Việc các sử dụng dễ dàng với việc mực chế sẵn, hoặc pha với những dung môi thường gặp giúp việc vận hành xưởng in dễ dàng hơn.

Giá cả

Cuối cùng nhưng vô cùng được các xưởng in quan tâm là yếu tố kinh tế. Các loại mực in lụa sẽ có giá cả khác nhau. Với các nhà phân phối khác nhau, giá cả cũng có chênh lệch mức độ nhẹ. Với các đơn hàng lớn, khách hàng sẽ có các chương trình ưu đãi tốt hơn. Tuy nhiên, khách hàng nên cân đối với nhu cầu thực tế, để tránh lãng phí mực, lãng phí chi phí khi không sử dụng hết.

Trên thực tế, các loại mực in lụa là vô cùng đa dạng, với nhiều nguồn cung khác nhau. Hòa Khí luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tìm hiểu và được tư vấn chi tiết từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in. Tự hào là nhà cung cấp giải pháp in lưới hàng đầu miền Bắc, Hòa Khí cũng là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dụng in in lụa, hóa chất in lụa, lụa in lưới uy tín. Liên hệ Hòa Khí ngay để bắt đầu sự nghiệp ngành in rực rỡ và phát triển.

——————————————————————-

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089