Giá phơi hàng in lưới đa dạng kích thước, giá tận xưởng – Sản xuất theo yêu cầu

Giá phơi hàng in lưới được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Hoà Khí với đa dạng kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Đặc biệt, Hoà Khí cam kết mức giá của giá phơi hàng in lưới luôn tốt nhất, giá gốc tận xưởng, sản xuất theo mọi đơn đặt hàng yêu cầu. 

Giá phơi hàng in lưới là gì? 

Giá phơi hàng in lưới là một trong những loại thiết bị phơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giá phơi hàng in lưới sẽ dùng để phơi các sản phẩm in lưới (in lụa) nhằm giúp cho các bản in được khô hoàn toàn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm in. 

Giá phơi hàng in lưới

Trước đây khi chưa có giá phơi hàng in lưới, thợ kỹ thuật có thể áp dụng rất nhiều cách khác nhau để phơi bản in. Cụ thể, các bản in có thể được đặt tại bất kỳ vị trí nào như bàn ăn, ghế, nền nhà, thùng caton, dây phơi quần áo… để làm khô. Hoạt động này đôi khi cũng có thể bắt gặp ở một vài xưởng in nhỏ hiện nay. Việc phơi thủ công các bản in lưới như trên có thể giúp tiết kiệm phần nào chi phí đầu tư về thiết bị song lại gây tốn kém về thời gian cũng như nhân sự thực hiện. 

Loại giá phơi hàng in lưới nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Giá phơi hàng in lưới hiện nay được ghi nhận lần đầu vào khoảng những năm 1980 ở những nước có nền công nghiệp in phát triển. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mẫu giá phơi hàng in lưới này liên tục có sự cải tiến và vẫn được ưa chuộng cho tới ngày nay. Giá phơi được thiết kế nhiều tầng và có tính năng tự cố định khi đẩy từng tầng lên. Ngoài ra ở phía dưới giá phơi, nhà sản xuất cũng gắn thêm bánh xe để tăng sự linh hoạt trong khi làm việc, di chuyển. Nhờ có giá phơi hàng in lưới, thời gian và hiệu quả phơi liên tục được tối ưu. Giá phơi hàng cũng giúp tiết kiệm nhân sự, sức lực đáng kể trong toàn bộ quá trình in lưới. 

Thông số cơ bản của giá phơi hàng in lưới hiện nay như sau:

  • 1000mm X 650mm X 25 tầng
  • 1000mm X650mm X 50 tầng
  • 1100mm X 1100mm X 50 tầng
  • 1100mm X 700mm X 50 tầng

Giá phơi hàng in lưới

Ngoài những kích thước kể trên, khách hàng cũng có thể đặt hàng sản xuất giá phơi hàng in lưới theo yêu cầu riêng, phù hợp với thực tế sử dụng của xưởng in. 

Ngoài loại giá phơi hàng nêu trên thì ở một số doanh nghiệp in ấn lớn đã đưa vào sử dụng các loại máy phơi, máy sấy bản in. Các loại máy phơi, máy sấy tuy đem đến hiệu quả cao nhưng chi phí đầu tư thường rất lớn, cần có thợ chuyên môn vận hành. 

Giá phơi hàng in lưới Hoà Khí – Sản xuất trực tiếp, chất lượng cao, giá hợp lý 

Giá phơi hàng in lưới ra đời đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân lực, chi phí vận hành của các xưởng in. Cùng với những sản phẩm giá phơi sẵn có theo tiêu chuẩn, quý khách hàng có thể đặt sản xuất theo từng yêu cầu cụ thể tại nhà máy Hoà Khí. 

Giá phơi hàng in lưới

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng vật tư in lưới, Hoà Khí sẽ mang tới những sản phẩm giá phơi hàng chất lượng vượt trội, đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý nhất. Lựa chọn giá phơi hàng in lưới tại Hoà Khí, quý khách hàng sẽ được cam kết:

  • Sản xuất giá phơi các loại hàng in theo mọi yêu cầu từ quý khách hàng
  • Khung giá phơi hàng in lưới được hàn bằng sắt dày dặn và được sơn tĩnh điện tiêu chuẩn
  • Mối hàn chắc chắn, giá phơi được mạ niken đẹp và bền
  • Lò xo không gỉ và có độ đàn hồi tốt; bánh xe chịu nhiệt 150 độ C
  • Được thiết kế với tiêu chuẩn 50 tầng và mỗi tầng cách nhau 2,5 cm. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt theo số lượng tầng mong muốn. 
  • Nhận sản xuất theo mọi số lượng giá phơi yêu cầu, cam kết bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, chuẩn chất lượng 

Giá phơi hàng in lưới

Cùng với giá phơi hàng in lưới, Hoà Khí hiện cũng là địa chỉ sản xuất, cung cấp rất nhiều loại vật tư in lưới, máy móc in lưới cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, Hoà Khí còn là địa chỉ tư vấn mở mới xưởng in lưới, setup xưởng in lưới, chuyển giao công nghệ in lưới tận tâm, tỉ mỉ tới khách hàng có nhu cầu. 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Hoà Khí, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089

Email: sales@hoakhi.com