Mua khung nhôm in lụa, in lưới ở đâu ?

In lụa hay còn gọi là in lưới đang là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay. Để trở thành một kỹ thuật in lụa, in lưới thành thạo thì người kỹ thuật viên phải nắm bắt và am hiểu tốt về những vật tư in lưới. Và khung in là một trong những công đoạn quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

Khung nhôm in lụa in lưới là một trong những yêu cầu bước đầu trong quá trình in lưới. Vậy cần làm khung như thế nào cho đúng, cho phù hợp với từng sản phẩm in ( như khung nhom in luoi tren vải, khung nhôm in lưới trên nhựa, trên giấy…..). Dựa vào những nhu cầu trên để người kỹ thuật in lắm bắt làm khung cho hợp lý từng thể loại in 


Các định dạng khung nhôm in lưới gôm: L,H,T,+…….

Để biết và hiểu hơn trong quá trính làm khung nhôm in lụa in lưới  sao cho phù hợp cho từng loại sản phẩm thì Công ty TNHH Hòa Khí đã ra đời và chuyên sản xuất khung nhôm in lưới theo nhu cầu khách hàng lớn nhất miền bắc hiện nay. Tùy từng loại khung có sẵn thì có sẵn, có 1 số loại khung đặt theo yêu cầu thì chỉ trong ngày là có thể lấy sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật cao về sản xuất kèm theo tư vấn hỗ trợ 24/24 sẽ giúp các bạn đến với in lưới một cách nhanh nhất.

Quý khách có quan tâm tớii khung nhôm in lưới   xin liên hệ tại thông tin sau :

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

VPGD: Số 98, Ngõ 153 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km số 4 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline/Zalo : 0973.069.288 – 0975.940.878 – 0915.47.1369

Email : Sales@hoakhi.com

Website: www.vattuinluoi.com