Tìm hiểu về máy chụp bản in lụa

Một cơn bão xu hướng đến từ việc mở rộng các xưởng in lụa để đáp ứng nhu cầu in ấn tăng cao sau dịp Tết nguyên đán. Các thiết bị máy móc phục vụ xưởng in có khối lượng tìm kiếm gia tăng. Trong đó, máy chụp bản in lụa được các xưởng in quan tâm nhằm xây dựng một hệ thống sản xuất toàn diện từ A đến Z, đầy đủ và trọn gói.

Máy chụp bản in lụa là dòng máy chuyên dụng dùng để chụp bản lụa, tạo bước quan trọng trước khi thực hiện in sản phẩm. Thao tác đơn giản, dễ thực hiện cho ra bản in chất lượng cao. Các dòng máy chụp bản đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hòa Khí để được tư vấn sản phẩm chi tiết. Lựa chọn kích thước khung phù hợp là yếu tố quan trọng.

Máy chụp bản HK9012MC có công suất bóng 3000w. Kích thước khung tối đa 900×1200 mm

Máy chụp bản HK1215MC có công suất bóng 3000w. Kích thước khung tối đa 1200×1500 mm

Máy chụp bản HK1618MC có công suất bóng 3000w. Kích thước khung tối đa 1600×1800 mm

Một số hình ảnh thực tế máy chụp bản in lưới

Tìm hiểu về khái niệm Tram trong in lụa

Công ty cung cấp vật tư in lưới

Tủ sấy khung lưới

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quy trình chụp bản in lụa, khách hàng có thể sử dụng kết hợp cùng tủ sấy khung lưới. Thay vì sấy thủ công, tủ sấy khung lưới cho phép điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp. Chất lượng bản in được nâng cao, đặc biệt với dóng in cao thành. Tối ưu thời gian và an toàn hơn cho sức khỏe.

 

Quy trình chụp bản tham khảo

Bước 1 là lên keo. Sử dụng máng lấy keo quẹt 3 lần mặt ngoài, 4 lần mặt trong khung. Tùy thuộc vào loại lưới và cách in để điều chỉnh lượt quét phù hợp. Tiến hành cho khung vào máy sấy có nhiệt độ ổn định.
Bước 2 là đặt phim. Ta đặt khung úp lên bề mặt máy chiếu. Thợ kiểm tra vị trí đặt phim theo yêu cầu. Sau đó, dán băng keo cố định vị trí.
Bước 3 là chụp bản. Thợ chụp làm sạch bề mặt kính chụp. Sau đó điều chỉnh thời gian phù hợp với từng sản phẩm. Tiếp theo công nhân tiến hành vệ sinh khung và sấy.
Bước 4 là kiểm tra sản phẩm. Sử dụng máy chiếu hiện đại cho bề mặt keo chắc chắn.. Bôi nước cứng & Sấy.

 

Tham khảo quy trình căng khungchụp bản tại Hòa Khí:

Hòa Khí đồng hành cùng hành trình khởi nghiệp và phát triển của các xưởng in, xưởng căng chụp trên toàn quốc. Liên hệ Hòa Khí để nhận tư vấn mở xưởng, cung cấp vật tư in lưới chất lượng cao và giá tốt nhất.

——————————————————————-

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089