Tư vấn mở xưởng in túi nilon tại miền Bắc

Có một thực tế khi xã hội ngày càng phát triển, con người ai cũng hướng tới cái đẹp và bị thu hút bởi cái đẹp. Những thay đổi tích cực này không chỉ tác động lên đời sống con người, thói quen mua sắm, mà còn tác động tới các nhà sản xuất hàng tiêu dùng khi phải chú trọng hình thức bên ngoài, quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Thị trường hàng tiêu dùng nhanh ngày càng nở rộ. Ngoài chất lượng và mẫu mã sản phẩm đa dạng, tinh tế, những bao bì sản phẩm, túi quà cũng được chú trọng hơn. Khi nhu cầu ngày càng tăng lên, sự khan hiếm về các xưởng in túi chất lượng cao càng mở ra một con đường ngách trong lĩnh vực in lụa. Đó là kinh doanh xưởng in túi nilon chuyên biệt.

Làm thế nào để mở xưởng in túi nilon tinh gọn nhất?

Làm thế nào để tối ưu hoạt động sản xuất và nhân lực cho một xưởng in túi?

Làm thế nào để tối đa hóa chi phí đầu tư ban đầu?

Mặc dù bạn đã thấy rõ tiềm năng của ngành in túi, nhưng để bắt đầu với một lĩnh vực mới luôn có rất nhiều câu hỏi khiến bạn phải tự tìm câu trả lời. Cùng Hòa Khí giải đáp những thắc mắc về mở xưởng in túi nilon phân khúc trung và cao cấp.

VỐN XƯỞNG IN TÚI

Đầu tiên và cũng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà khởi nghiệp. Đó là cần bao nhiêu tiền để mở xưởng in túi? Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết bạn cần nắm rõ những máy móc, thiết bị bắt buộc và cần thiết đối với một xưởng in túi.

Máy in phẳng

Đây là thiết bị sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại cho ra những sản phẩm bao bì với hình ảnh, màu sắc đạt chất lượng cao. Các máy in lụa phẳng với các khổ in khác nhau. Với các xưởng in mới, chủ xưởng in đầu tư máy in phẳng mới để giảm tối đa việc lỗi hỏng trong quá trình sử dụng. Máy in phẳng mới thường có chế độ bảo hành dài hạn. Đối với Hòa Khí, khách hàng được hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật in ban đầu. Bên cạnh đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể cân nhắc sử dụng các máy in thanh lý đã qua sử dụng. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn cẩn thận, nhờ thợ quen hỗ trợ hoặc chọn nguồn uy tín. Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn máy quá cũ. Việc đó có thể dẫn tới tiền mất tật mang. Chi phí từ chục triệu đến vài chục triệu tùy theo lựa chọn.

Túi bóng in

Thị trường túi bóng vô cùng đa dạng về màu sắc, độ dày, bóng. Tùy thuộc vào phân khúc mục tiêu, chủ xưởng có thể nhập một số lượng các màu cơ bản như đen, trắng tại thời điểm đầu vận hành. Lựa chọn các kho hàng lớn, đàm phán về việc hợp tác lâu dài để được giá tốt nhất. Không nên lưu trữ số lượng túi bóng chưa sử dụng quá lớn.

Mực in túi bóng

Đây cũng là phân khúc mực in được thảo luận rất nhiều tại các diễn đàn. Mực in túi bóng PE đảm bảo độ bóng, độ bám và chất lượng ổn định giữa các lần in. Mực in túi Hwaki là một lựa chọn tiết kiệm về chi phí, an toàn về chất lượng. Mùi dễ chịu. Mực được bán theo hộp 1kg, giá dao động từ 260.000vnd – 300.000vnd. Có 6 màu đa dạng. Bao gồm: Đen, Trắng, Đỏ, Vàng, Xanh lá, xanh dương

mực in túi bóng hwaki 6 màu tổng hợp

Giá phơi

Đây là thiết bị được khuyến khích sử dụng tại các xưởng in túi. Sau khi túi được in xong từng đợt, thợ in có thể để thành phẩm lên giá phơi trong thời gian ngắn giúp nâng cao chất lượng hình in. Giá phơi có 2 mẫu mã chính. Khách hàng có thể cân đối về giá và hiệu quả sử dụng sản phẩm. Giá trung bình 5 triệu.

Đặt hàng giá phơi in lụa

Khung in lụa/ Lưới in lụa/ Phim/ Máy căng khung/ Máy chụp bản/

Để thực hiện hành động in, khách hàng cần có khung in đã được chụp hình in theo yêu cầu. Xưởng có thể tự mua khung về căng lưới, sử dụng dịch vụ chụp bản của Hòa Khí. Ngoài ra Hòa Khí có trọn gói sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bao gồm sản xuất khung in lụa, căng lưới, chụp bản theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần tập trung vào quy trình sản xuất túi bóng và gia tăng khách hàng in túi.

Dịch vụ căng khung chụp bản

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, là đối tác hàng đầu phân phối vật tư in lưới chất lượng toàn quốc, Hòa Khí luôn sẵn sàng đồng hành cùng hành trình khởi nghiệp của các xưởng in túi bóng. Liên hệ Hòa Khí để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt với mức chi phí tiết kiệm hợp lý.

——————————————————————-

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089