Bàn in lụa là gì? Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bàn in lụa là một trong những loại thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ quá trình in nào. Vậy cụ thể bàn in lụa là gì và để mua bàn in lụa, quý khách hàng có thể tìm tới địa chỉ nào?

Tìm hiểu về bàn in lụa và vai trò của bàn in lụa

Hiện nay, kỹ thuật in lụa đã trở thành một phương pháp in ấn phổ biến. Điều này xuất phát từ những ưu điểm cũng như chất lượng vượt trội của các sản phẩm in. Hơn nữa, việc sử dụng kỹ thuật in lụa cũng tiết kiệm chi phí hơn, tốc độ in nhanh chóng và quá trình in tương đối đơn giản và linh hoạt.

Để thực hiện kỹ thuật này, thợ in lụa cần sử dụng các công cụ cơ bản như khung lụa, dao gạt mực, các mẫu cần in, sản phẩm cần in và bàn in. Bàn in đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng các họa tiết được in ra đều đúng vị trí và sắc nét nhất trên sản phẩm. Bàn in cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của quá trình in. Một chiếc bàn in đáng tin cậy, được sắp xếp hợp lý và có thiết kế phù hợp sẽ giúp thợ in thực hiện công việc in một cách dễ dàng hơn, đồng thời nâng cao hiệu suất của quá trình in.

Bàn in lụa

Những tiêu chí cần có của bàn in lụa 

Để chọn được bàn in lụa chất lượng, quý khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Về mặt bàn in, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mặt bàn phải được làm phẳng hoàn toàn, không có sự gồ ghề hay lồi lõm. Điều này là cực kỳ quan trọng bởi vì nếu bề mặt bàn in không phẳng, việc sử dụng dao gạt sẽ trở nên khó khăn và có thể gây hỏng lưới in.

Về độ cao của bàn in, nó nên được thiết kế dựa trên người sử dụng. Bàn in cần có độ cao phù hợp để người thợ dễ dàng thao tác gạt mực. Không nên đặt bàn in quá cao vì điều này có thể làm cho việc gạt mực không đều, ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của bản in. Bạn cũng không nên chọn mua bàn in quá thấp vì điều này có thể làm cho người thợ phải khom lưng quá nhiều, gây mệt mỏi và làm giảm hiệu suất công việc. Độ cao lý tưởng cho một bàn in thường nằm trong khoảng từ 70 đến 80 cm.

Kích thước của bàn in lụa nên được điều chỉnh tùy theo yêu cầu công việc cụ thể và không gian sẵn có. Thường thì bàn in được thiết kế có chiều rộng lớn hơn so với sản phẩm cần in khoảng từ 20 đến 30cm để đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình in.

Bàn in lụa

Mua bàn in lụa chất lượng – Đến ngay Hoà Khí 

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bàn in lụa chất lượng, hãy liên hệ với Hoà Khí ngay hôm nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư, máy móc in lưới, Hoà Khí sẽ mang tới các sản phẩm bàn in lụa đa dạng mẫu mã, kích thước. Hoà Khí cũng cam kết đảm bảo mức giá sản phẩm hợp lý nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của người dùng. 

Bàn in lụa

Thông tin chi tiết về Hoà Khí cũng như các sản phẩm bàn in, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089

Email: sales@hoakhi.com