Thị trường mực in lụa nở rộ đầu năm 2024 (Phần 1)

Mực in lụa là loại mực đặc biệt được nghiên cứu cho ngành in lụa. Tại tất cả các trang thông tin ngành in, mực in luôn là chủ đề được được xưởng in quan tâm hàng đầu. Với sự đa dạng các thành phẩm in, các loại mực in được pha chế phù hợp tương ứng. Có thể phân loại mực in theo nguồn gốc là mực in gốc dầu và mực in gốc nước.

Khi các xưởng in lựa chọn mực in, các nhà cung cấp thường tư vấn dựa trên thành phẩm in và yêu cầu chất lượng. Trong đó mực in túi bóng có nhu cầu sử dụng cao trong ngành in. Bên cạnh đó, còn nhiều loại mực in như mực in cốc, mực in inox, mực in nhựa PP, PE, mực in áo mưa, mực in áo gió…Với mỗi loại mực in lụa, số lượng màu sắc khác nhau. Có một số mực có sáu màu cơ bản trắng, đen, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương. Có một số mực in lưới có trên 20 phân loại màu sắc. Thể tích mỗi loại mực in khác nhau. Giá cả thay đổi theo màu sắc và loại mực in.

Khách hàng cần cung cấp chính xác thông tin về hoạt động in để Hòa Khí tư vấn báo giá mực in lụa tốt nhất cho mình!

Mực in lụa phổ biển

Mực in túi bóng Hwaki, tập trung vào phân khúc thời trang trung cấp. HWAKI lấy ý tưởng từ chính cái tên Hòa Khí, nằm trong dự án phát triển các dòng mực mang thương hiệu Hòa Khí. Mực Hwaki có độ ổn định cao về chất lượng mực. Độ bám dính tốt, độ bao phủ đẹp. Màu bóng đẹp cả trong nhà và ngoài trời. Dễ sử dụng, dễ pha trộn. Đặc biệt giá cả cạnh tranh trong phân khúc Mực in túi chất lượng cao.

Mực in lưới HWAKI: Mực in tốt, giá cạnh tranh

Mực in ZY. PPF là dòng mực Trung Quốc dành cho bao bì, túi bóng, túi xốp, túi nylon: PE, PP, HD và PA. Trước khi mực in túi bóng Hwaki được tung ra thị trường, mực ZY vẫn luôn đứng top đầu tại thị trường mực in túi bóng. Số lượng mực in ZY được Hòa Khí cung cấp cho các xưởng in luôn có số lượng lớn. Mực đặc keo, sử dụng tiết kiệm cho các xưởng in. Hiện tại công ty TNHH Hòa Khí hiện phân phối đồng thời mực in túi bóng Hwaki và mực ZY để đa dạng hóa lựa chọn khách hàng.

Mực in PE mực ZY PPF

Mực in lưới HK (Carpoly). Một dòng mực in chuyên dùng in trên vật liệu hệ polypropylene chưa qua xử lý, hoặc polyethylene đã qua xử lý bề mặt in. Mực in lưới HK là dòng mực tự khô, độ sáng bóng cao, bám dính tốt, chịu cồn và chịu ma sát.Mực sử dụng cho đa dạng sản phẩm in. Dễ bảo quản. Dễ vận chuyển.

Mực in lưới HK

 

Liên hệ Hòa Khí để được tư vấn mực in lụa và báo giá tốt nhất:

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089