Giám đốc Lâm tiết lộ bí mật ngành vật tư in lưới giúp Hòa Khí tăng trưởng hậu Covid

Sau Covid-19, nhu cầu tiêu dùng của người dân, đặc biệt là ngành thời trang, ăn uống thúc đẩy trở lại hoạt động của các xưởng in lớn nhỏ. Thị trường vật tư in lưới bùng nổ với cuộc cạnh tranh về giá không hồi kết. Hòa Khí chọn một lối đi riêng. Đó là hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng không chỉ tại thời điểm ký kết mua bán mà cả quá trình hợp tác lâu dài. Anh Nguyễn Hoàng Lâm (Co-Founder, Giám đốc sản xuất) chia sẻ: “Hòa Khí luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho các bạn hàng xưởng in, giải quyết vấn đề phát sinh đảm bảo tiến độ công việc.”

Hỗ trợ khách hàng thực tế

Sáng 30/10, đội ngũ kỹ thuật của Hòa Khí đã có mặt tại xưởng in chuyển nhiệt N.D tại Đan Phượng để tìm phương án hỗ trợ. Trong quá trình sản xuất, xưởng gặp vấn đề về quy trình chụp bản cho kết quả không sắc nét. Đơn hàng mới, thời gian gấp và yêu cầu cao về chất lượng. Nếu không tìm ra giải pháp nhanh chóng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ đơn hàng. Công ty N.D đã liên hệ nhờ sự trợ giúp kỹ thuật từ Hòa Khí. Nhận thấy sự cấp thiết của vấn đề, Anh Lâm cùng Hiệp (Kỹ thuật chính) sắp xếp lịch trình, mang thiết bị chuyên dụng sang trực tiếp kiểm tra. Quãng đường di chuyển hơn 30km tới Đan Phượng.

Sau khi thảo luận và test thử, vấn đề được phát hiện ở thời gian chụp bản. Với thiết bị căn thời gian hiện đại và kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật của Hòa Khí đã đưa ra phương án tối ưu nhất cho N.D giải quyết vấn đề. Đây không phải lần đầu tiên Hòa Khí có mặt trực tiếp để hỗ trợ N.D, hay các đối tác xưởng in khác.

Xưởng chụp - Kiểm tra hình chụp khi in lưới

Chia sẻ từ khách hàng

Anh Tuyền, chủ của xưởng in N.D chia sẻ: “Điều may mắn của Tuyền là biết đến Hòa Khí ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, được anh chị tư vấn nhiệt tình set up xưởng in lưới và vận hành ban đầu. Từ một người không biết nhiều về in ấn, nhờ đam mê học hỏi và hỗ trợ từ Hòa Khí, Tuyền đã mạnh dạn chia sẻ kiến thức cho rất nhiều bạn đồng nghiệp khác. Nhiều năm lăn lộn trong ngành in, những khó khăn là vô cùng. Khi cần sự trợ giúp từ các nhà cung cấp, Hòa Khí luôn là nơi tin cậy, tốc độ và đưa ra giải pháp tốt nhất. “

Giá trị cốt lõi

Hòa Khí biết rằng các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất luôn là nỗi đau đầu của hầu hết các xưởng in. Khởi đầu từ một xưởng in năm 2005, Hòa Khí hiểu rõ những khó khăn mà một đơn vị in lưới thường gặp. Mang tư tưởng “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của doanh nghiệp”, Hòa Khí mong muốn hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng hành trình khởi nghiệp của khách hàng.

Hòa Khí không chỉ cung cấp máy móc, vật tư in lưới, bí mật thành công của Hòa Khí chính là sự cam kết tuyệt đối luôn đồng hành cùng khách hàng, giải quyết khó khăn và cùng vươn tới thành công.

Bí mật trong ngành vật tư in lưới