Tư vấn mở xưởng gia công căng khung in lụa

Thay đổi mô hình kinh doanh, mở xưởng gia công căng khung in lụa là một trong những hướng phát triển được nhiều xưởng in hướng tới trong năm 2024. Vừa tự sản suất giảm chi phí, vừa phát triển thêm dịch vụ hái ra tiền.

Giải pháp khung căng hiện nay

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường, các xưởng in hiện tại ưa chuộng 2 giải pháp với khung in lưới.

Một là tự căng khung bằng tay. Các xưởng nhập khung in lụa dạng thô, bằng gỗ hoặc bằng nhôm. Người có chuyên môn sẽ tự thực hành căng khung bằng tay tại nhà. Nguyên liệu thô sơ, phương pháp đơn giản.Chi phí thấp. Tùy chỉnh sử dụng theo ý mình. Tuy nhiên cần đòi hỏi thợ có kinh nghiệm, hoặc mất nhiều chi phí sai hỏng. Đặc biệt với các đơn hàng có yêu cầu cao về độ căng, việc xử lý căng khung bằng tay khó kiểm soát chất lượng. Với các xưởng nhỏ, không có đầy đủ thiết bị như máy đo độ căng để kiểm tra chất lượng khung căng.

Hai là sử dụng dịch cụ căng khung bằng máy tại các xưởng chuyên biệt. Với trường hợp này, chất lượng khung căng có thể kiểm soát tốt hơn nếu chọn đúng xưởng gia công. Nhưng xưởng in phải mất thời gian chờ đợi đặt hàng, duyệt đơn, thực hiện, vận chuyển. Với bài toán sử dụng lại khung, khung được căng lại, khách hàng sẽ phải chờ thêm thời gian gửi khung về địa điểm xưởng căng. Chi phí cũng phát sinh cao hơn nhiều so với tự căng khung bằng tay.

Mở xưởng gia công căng khung in lụa

Mở xưởng gia công tự căng khung là giải pháp tối ưu cho các xưởng sản xuất vừa muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời mở thêm cơ hội phát triển thu nhập. Việc mở xưởng gia công căng khung dịch vụ đặc biệt thích hợp ở các làng nghề, hoặc gần các làng nghề.

Dịch vụ căng lưới in Hà Nội

Đầu tiên, đối với các xưởng in phát triển song song dịch vụ gia công căng khung, tự sản xuất cho xưởng in giúp giảm chi phí tối đa cho việc sử dụng dịch vụ căng khung ngoài. Không mất chi phí vận chuyển. Không mất phí dịch vụ. Không mất thời gian chờ đợi làm chậm tiến độ đơn hàng. Chủ động kiểm soát chất lượng khung căng theo yêu cầu của đơn hàng.

Bên cạnh đó, việc phát triển dịch vj gia công căng khung giúp làm giảm thời gian hòa vốn đầu tư thiết bị. Tạo thêm việc làm cho nhân viên và giúp các xưởng in lân cận giảm chi phí vận chuyển và thời gian.

Tư vấn mở xưởng cùng Hòa Khí

Hòa Khí hiện phân phối máy căng khung bảo hành uy tín trên thị trường. Với gần 20 năm phát triển cùng ngành in, Hòa Khí luôn mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giao hàng nhanh toàn quốc. Cùng với đó, khách hàng được hỗ trợ các dịch vụ ưu tiên đi kèm:

  • Được chuyển giao kỹ thuật căng khung chất lượng
  • Được cung cấp phụ kiện, thiết bị khác giá ưu đãi: Tay cầm, Máy bắn ghim cầm tay, máy đo độ căng, giá phơi, máy chụp bản…
  • Được cung cấp vật tư in lưới giá tốt: Lưới, Khung in lưới, Keo dán, keo chụp bản, mực in lụa, phim, dao gạt mực…
  • Được sử dụng dịch vụ chụp bản giá hấp dẫn
  • Được hỗ trợ truyền thông trên trang thông tin chính thức của Hòa Khí

Hòa Khí đồng hành cùng hành trình khởi nghiệp và phát triển của các xưởng in, xưởng căng chụp trên toàn quốc. Liên hệ Hòa Khí để nhận tư vấn mở xưởng, cung cấp vật tư in lưới chất lượng cao và giá tốt nhất.

——————————————————————-

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089