Mua keo chụp bản in lưới ở đâu đảm bảo chất lượng?

Keo chụp bản là hoá chất không thể thiếu trong triển khai hoạt động in lưới (in lụa). Vậy khi có nhu cầu mua keo chụp bản, khách hàng có thể tìm tới địa chỉ nào để chọn được loại keo chất lượng, đúng nhu cầu?

Keo chụp bản là gì?

Keo chụp bản còn được biết đến với tên gọi là keo cảm quang, được sử dụng để quét lên bản in trước khi chụp bản. Đặc điểm chính của keo chụp bản là lỏng, sệt. Để tạo thành keo chụp bản, nhà sản xuất đã tiến hành kết hợp chất bắt sáng (chủ yếu tạo nên từ các hợp chất như Diazo, Mocromat, Chrome…) và nhũ tương. Trong đó, nhũ tương có vai trò là hoà tan chất bắt sáng. 

Mua keo chụp bản

Trước đây để sử dụng keo chụp bản, thợ kỹ thuật cần phải tiến hành nhiều công đoạn khác nhau như pha trộn nguyên liệu thô, nấu keo… Tuy nhiên hiện nay, công đoạn thủ công này đã được thay thế hoàn toàn. Nhờ có sự phát triển của khoa học công nghệ, hầu hết các loại keo chụp bản đã được nấu sẵn, đóng bao bì cẩn thận. Để sử dụng keo, bạn chỉ cần hoà tan nhũ tương và chất bắt sáng đúng tỉ lệ, đúng kỹ thuật. 

Với các sản phẩm keo chụp bản đang có mặt trên thị trường hiện nay, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng của quá trình in lưới cũng được nâng lên đáng kể do chất lượng keo đã đạt chuẩn. Ngoài các loại keo tự pha, quý khách có thể mua và sử dụng các dòng keo chụp bản đã pha sẵn. 

Những thương hiệu, sản phẩm keo chụp bản phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến bao gồm: Keo chụp bản Murakami, keo Ulano, keo UDC-HV, keo AZOCOL, keo chụp bản Plus…

Tìm hiểu về nhu cầu mua keo chụp bản in lưới hiện nay 

Như đã đề cập, keo chụp bản in lưới là hoá chất quan trọng trong quá trình in lưới, quyết định chính tới chất lượng của bản in. Vì vậy, việc chọn mua và sử dụng đúng loại keo chụp bản là điều vô cùng quan trọng. 

Mua keo chụp bản

Hiện nay, rất nhiều khách hàng, chủ xưởng in, các doanh nghiệp in lưới đều đang có nhu cầu mua keo chụp bản. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp với chủng loại, mẫu mã keo đa dạng… song người tiêu dùng đều đang ưu tiên tìm kiếm, mua keo chụp bản với các tiêu chí như:

Sản phẩm chất lượng: Chất lượng là yếu tố hàng đầu khi mua bất kỳ sản phẩm nào, trong đó có keo chụp bản. Mua keo chụp bản in lưới chất lượng không chỉ giúp cho bản in lưới đẹp, bền bỉ mà còn tiết kiệm thời gian in ấn, chi phí đầu tư. Trong số các loại keo chụp bản trên thị trường hiện nay, các sản phẩm keo chụp bản của thương hiệu Murakami như Advance HK Plus, Onepot Xl, Aquasol HV và Photocure Sr được xem là loại keo được tin chọn nhiều nhất 

Giá thành phải chăng: Cùng với chất lượng, giá keo chụp bản cũng là yếu tố quyết định tới lựa chọn của khách hàng. Một loại keo chụp bản tốt không có nghĩa là keo phải có giá thành cao. Tuy nhiên, nếu là keo rẻ thì bạn cũng nên đánh giá lại chất lượng. Để chọn đúng, bạn nên hỏi ý kiến từ các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực in lưới, đặc biệt là hoạt động chụp bản.  

Nhà cung cấp uy tín: Để mua keo chụp bản in lưới, quý khách hàng có thể liên hệ tới nhiều đơn vị, nhà cung cấp khác nhau. Mặc dù vậy để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi, bạn chỉ nên mua keo từ những nhà cung cấp uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, xác định nhu cầu cẩn trọng tỉ mỉ trước khi quyết định mua để đảm bảo chọn đúng loại, đủ số lượng cũng như có được những hướng dẫn chính xác nhất trong quá trình dùng. 

Mua keo chụp bản

Mua keo chụp bản in lưới – Đến ngay Hoà Khí 

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc cung ứng các giải pháp toàn diện cho lĩnh vực in lưới, Hoà Khí tự hào là địa chỉ mang tới những sản phẩm keo chụp bản chất lượng nhất. Đến với Hoà Khí, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn và sử dụng các mẫu keo phù hợp theo nhu cầu, đảm bảo cam kết tối đa về chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Hoà Khí sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn tận tâm 24/24 để đảm bảo quý khách có thể sử dụng keo chính xác, hiệu quả nhất. 

Mua keo chụp bản

Cùng với việc mang tới những loại keo chụp bản chất lượng, Hoà Khí còn là địa chỉ cung cấp các loại vật tư máy móc quan trọng của ngành in lưới như lưới in lụa, mực in lưới, máy ép nhiệt, máy căng khung, máy chụp bản,… Ngoài ra, Hoà Khí còn là địa chỉ set up xưởng in lưới, tư vấn mở mới xưởng in lưới chuyên nghiệp, tận tâm. 

Quý khách hàng quan tâm và mong mong muốn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Hoà Khí, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089

Email: sales@hoakhi.com