Gợi ý địa chỉ mua keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội

Keo chụp bản là loại hoá chất tiêu hao trong quá trình in lưới. Vì vậy mà khi lựa chọn, phần đa người tiêu dùng đều mong muốn mua keo chụp bản giá tốt. 

Tại Hà Nội, để mua keo chụp bản giá tốt, quý khách hàng có thể tìm tới địa chỉ nào? Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Vai trò của keo chụp bản trong hoạt động in lưới

Keo chụp bản hay keo cảm quang là hoá chất quan trọng cần có của bất kỳ xưởng in lưới (in lụa) nào. Loại keo này còn được biết đến với tên gọi là keo cảm quang với đặc tính chính là lỏng, sệt. Thành phần chính của keo chụp bản là chất bắt sáng (chủ yếu tạo nên từ các hợp chất như Diazo, Mocromat, Chrome…) và nhũ tương. Trong đó, nhũ tương có vai trò là hoà tan chất bắt sáng. 

mua keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội

Keo chụp bản được sử dụng với vai trò chính là hoá chất quét lên bản in trước khi tiến hành quá trình chụp bản. Nếu không có keo chụp bản thì các bản in sẽ không được tạo thành. Để sử dụng keo chụp bản, khách hàng chỉ cần tiến hành hòa tan nhũ tương và chất bắt sáng theo đúng công thức đã chỉ dẫn. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể lựa chọn loại keo đã pha sẵn. Tuy nhiên, các loại keo chụp bản pha sẵn trên thị trường hiện không nhiều và chất lượng thường không bằng các loại keo tự pha. 

Keo chụp bản trên thị trường hiện có nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những loại keo chụp bản phổ biến có thể kể đến như: Keo chụp bản Murakami, keo Ulano, keo UDC-HV, keo AZOCOL, keo chụp bản Plus… 

Nhu cầu mua keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội hiện nay 

Khi mua keo chụp bản phục vụ cho quá trình in lưới, người dùng có thể dựa theo rất nhiều tiêu chí khác nhau như chất lượng sản phẩm, thương hiệu keo, nhà cung cấp… Trong đó, giá keo được xem là một trong những yếu tố chính quyết định tới khả năng mua hàng của người tiêu dùng. 

Có thể khẳng định, nhu cầu mua keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội hiện nay của khách hàng là rất lớn. Mức giá keo chụp bản hợp lý sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm được nhiều chi phí, từ đó hạ giá thành sản phẩm, tăng thu hút khách hàng tiềm năng. 

mua keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội

Mặc dù vậy, giá keo chụp bản tốt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một loại keo chụp bản tốt không có nghĩa là keo sẽ có giá thành cao. Ngược lại, không phải cứ keo chụp bản rẻ thì chất lượng sẽ kém. Để có cái nhìn chính xác về mức giá, bạn nên có sự tham khảo kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên môn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm mua tại các đơn vị phân phối uy tín để được đảm bảo quyền lợi về giá. 

Mua keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội – Đến ngay Hoà Khí 

Tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc cung ứng các giải pháp toàn diện cho lĩnh vực in lưới với gần 20 năm kinh nghiệp, Hoà Khí sẽ là địa chỉ tin cậy, nơi mang tới những sản phẩm keo chụp bản chất lượng nhất giá tốt tại Hà Nội. Đến với Hoà Khí, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn và sử dụng các mẫu keo phù hợp theo nhu cầu, đảm bảo cam kết tối đa về chất lượng, giá thành cũng như chế độ hậu mãi.

>>>Xem thêm: Dịch vụ chụp bản Hà Nội

Những loại keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội đang được cung cấp bởi Hoà Khí có thể kể đến bao gồm: 

Keo chụp bản ​​Murakami: Đây là loại keo có xuất xứ từ Nhật Bản, được biết sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Ưu điểm của keo chụp bản Murakami là dễ chụp, dễ tẩy rửa, cho ra hình ảnh có độ sắc nét cao, bền bản. Hiện nay, dòng keo Murakami đang có 21 loại khác nhau, phổ biến nhất gồm Advance HK plus, Onepot xl, Aquasol HV, Photocure Sr. 

mua keo chụp bản giá tốt tại Hà Nội

Keo chụp bản Ulano: Keo Ulano là loại keo dầu với ưu điểm là thời gian phơi bản nhanh, dễ dàng tẩy rửa. Keo thích hợp để in tram nhuyễn, chụp bản in các chi tiết mảnh trong ngành công nghiệp điện tử, vải…

Keo chụp bản UDC-HV: Là loại ke có thể chống chịu được tốt các thành phần hoá chất trong quá trình in lưới, dễ tẩy rửa, màu tím đặc trưng. 

Keo chụp bản AZOCOL 2009: Là loại keo sử dụng nhiều nhất cho quá trình in ấn trên các màn hình. 

Keo chụp bản Plus: Keo chụp bản Plus được chia làm hai loại là keo chụp bản dạng nước plus 6000 và keo chụp bản plus 7000. Ưu điểm của keo chụp bản Plus là chi phí rẻ, cho bản chụp bền bỉ. 

Ngoài những loại keo kể trên thì hiện nay, Hoà Khí cũng mang tới nhiều loại keo phục vụ cho các mục đích chụp bản trên các chất liệu, mục đích khác nhau như chụp dày bản, chụp bản gạch men… Để được tư vấn chọn đúng loại keo cần dùng cũng như mua keo chụp bản giá tốt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoà Khí theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089

Email: sales@hoakhi.com