Đẩy mạnh dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật in lưới từ Hòa Khí

Đi dọc các nhóm ngành in trên mạng xã hội, Hòa Khí nhận ra sự thiếu hụt nghiêm trọng về kỹ thuật và cách xử lý các vấn đề trong quá trình in. Từ việc tính lực căng, pha keo, chọn mực và cách pha cho từng dòng sản phẩm khác nhau. Các yêu cầu về tẩy bản được các thợ in quan tâm nhiều. Máy móc lỗi. Hình in bong tróc. Không có nhiều kinh nghiệm để tìm kiếm nguyên nhân, không có sự hỗ trợ kỹ thuật in lưới từ bên nhà cung cấp luôn là nỗi đau của các xưởng sản xuất, đặc biệt là xưởng in mới.

Khởi nguồn từ một xưởng in năm 2005, Hòa Khí hiểu và cảm thông cho nỗi lo lắng của các bạn hàng đối tác. Sứ mệnh của Hòa Khí là nỗ lực nghiên cứu, đổi mới công nghệ mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Không chỉ là đơn vị cung cấp máy móc vật tư in lụa uy tín, Hòa Khí cam kết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán, đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng,

Hành động thực tế

Những ngày tháng 12 lạnh giá mưa rét, ai cũng chỉ muốn ở yên trong xưởng, trong văn phòng. Kỹ thuật của Hòa Khí không ngại lặn lội gần 50km từ Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì về Phúc Thọ. Chuyến đi hỗ trợ đối tác chiến lược. Khách hàng báo lỗi phát sinh ở keo chụp. Quá trình trao đổi trực tuyến kéo dài không phát hiện ra vấn đề. Người Hòa Khí lấy uy tín hàng đầu đã có mặt tại Vân Phúc, Phúc Thọ, Hà Nội. Đi vào thực tiễn, anh Hiệp (Kỹ thuật chính) đã tìm ra mắt xích bị lỗi ở Máy chụp bản khiến cho vòng quay bị gián đoạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, anh Hiệp đã đưa ra phương án xử lý nhanh gọn cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật in lưới tại Phúc Thọ

Khách hàng của Hòa Khí có thể liên hệ hỗ trợ kỹ thuật in lưới qua nhiều đầu mối, đảm bảo tính liên tục và giải quyết khẩn cấp.

1. Hotline tổng đài: 097 594 0878 – 0973 968 089
2. Fanpage Hòa Khí: https://www.facebook.com/vattuinluoihoakhi
3. Facebook chính thức: https://www.facebook.com/inluoihoakhi
4. Zalo doanh nghiệp: https://bit.ly/VattuinluoiHoaKhi
5. Số điện thoại kinh doanh đã/đang hỗ trợ riêng khách hàng

Giám đốc Hòa Khí tiết bộ bí mật giúp tăng trưởng ngành công nghiệp in lụa/in lưới trong gần 20 năm: “Hòa Khí luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho các bạn hàng xưởng in, giải quyết vấn đề phát sinh đảm bảo tiến độ công việc.” Với Hòa Khí, sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của doanh nghiệp. Khách hàng phát triển, doanh nghiệp phát triển.