Thị trường mực in lụa nở rộ đầu năm 2024 (phần 2)

Thành công hay thất bại của một sản phẩm in lụa được quyết định rất lớn ở sự phù hợp của mực in lụa.

Một khách vãng lai đã gửi câu hỏi tới Hòa Khí lí do: Vì sao cốc nhựa in chỉ trong thời gian ngắn bong mực? Sau khi trao đổi kỹ lưỡng, xác định sử dụng mực in lụa không phù hợp với chất liệu in. Tương tự như việc không thể dùng keo dán giấy để đi dán gỗ. Cùng là keo nhưng thành phần khác nhau, công thức khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Cùng là mực in PE nhưng khách hàng cần chọn đúng loại mực, nghiên cứu tỷ lệ pha mực, môi trường in để có chất lượng hình in tốt nhất.

 

Tiếp tục seri Mực in lụa nở rộ đầu năm 2024 (phần 2)

Mực in lụa SUB. Mực được sử dụng phổ biến do có phân loại màu sắc lớn. Màu đơn như mực SUB trắng, vàng tươi, vàng chanh, đỏ tươi tím. Màu dạ quang như mực SUB vàng dạ quang, tím dạ quang, xanh lá dạ quang. Mực in lụa SUB là dòng mực in da, áo gió được ưu tiên sử dụng với chi phí tiết kiệm.

Muc in da ao gio SUB den

 

Mực in lụa GK. Dòng mực GK phát triển lâu đời, với các phân loại màu: Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Tím, Xanh Lá, Xanh Dương. Các xưởng in lớn nhỏ thường sử dụng mực in lụa GK để in trên thủy tin.

 

Mực in SD là một loai mực thuộc dòng Sico Screen Inks khá phổ biển trên thị trường. Mực in lụa Sico là một trong những loại vật tư phổ biến, quan trọng của quá trình in lụa. Mực được sử dụng đa dạng vật liệu in như là dùng để in inox, gỗ, in phuy hóa chất.

Liên hệ Hòa Khí để được tư vấn mực in lụa và báo giá tốt nhất:

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089