Chuyên gia Keo chụp bản Murakami thăm Hòa Khí và đối tác xưởng in

Ngày 6/12, đoàn chuyên gia từ tập đoàn Murakami có chuyến thăm Việt Nam để trao đổi kỹ thuật mới cùng đội ngũ Hòa Khí. Đồng thời, đoàn chuyên gia tới hỗ trợ và chia sẻ trực tiếp tại xưởng in đối tác đang sử dụng keo chụp bản Murakami.

Về tập đoàn Murakami

Murakami được thành lập năm 1965, có trên 50 năm phát triển. Murakami là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất tấm in lụa; sản xuất nhựa cảm quang; bán vật liệu và thiết bị in lụa. Murakami sở hữu nhiều công ty tại Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc, cung cấp vật liệu cảm quang, mặt nạ và vật liệu in lụa trên toàn thế giới, bao gồm cả hàng xuất khẩu từ Nhật Bản.

Murakami và Hòa Khí

Năm 2017, Hòa Khí và tập đoàn Murakami đi đến thỏa thuận về việc hợp tác đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Keo chụp bản Murakami tại thị trường Việt Nam. Hòa Khí ghi nhận chất lượng vượt trội của dòng keo chụp HK Plus. Bên cạnh đó Photocre SR, Aquasol HV, OnPot XL tư vấn sử dụng với từng mặt hàng in. Về phía tập đoàn kỳ vọng, với mạng lưới khách hàng lớn và uy tín Hòa Khí sẽ mang thương hiệu keo chụp bản Murakami tới gần với nền công nghiệp in lụa Việt Nam.

Điểm chung của Murakami và Hòa Khí là hướng tới khách hàng. Việc giao lưu và chia sẻ kỹ thuật giữa Murakami và Hòa Khí là một trong những điểm nổi bật mà không phải thương hiệu nào cũng nhận được. Không chỉ là đối tác bán hàng, đây còn là mối quan hệ hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật lâu dài, dành cho đội ngũ kỹ thuật Hòa Khí và xưởng in sử dụng keo chụp Murakami.

Trong chuyến trao đổi gần đây, anh Ken Ishii (Trưởng phòng Kinh doanh) đã có chia sẻ về việc hợp tác lâu dài với Hòa Khí:

Một số hình ảnh trong chuyến công tác của đoàn Murakami:

Keo chụp bản in lụa Murakami sang thăm Vn

Chuyên gia keo chụp bản Murakami-sang thăm Hòa Khí

 

Keo chụp bản in lụa Murakami sang thăm Vn

Keo chụp bản in lụa Murakami sang thăm Vn

 

Liên hệ Hòa Khí để được tư vấn sản phẩm Keo chụp bản phù hợp với giá cả tốt nhất.

📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089
⭐️ Zalo OA: