Keo chụp bản in lụa Murakami phân phối độc quyền bởi Hòa Khí

Keo chụp bản in lụa Murakami là sản phẩm độc đáo xuất phát từ Nhật Bản. Keo chụp Murakami được sử dụng phổ biến trong ngành in lụa chất lượng cao. Sự phát triển của ngành keo giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu sản xuất cho các xưởng in lụa.

Ưu điểm nổi bật của dòng keo chụp là dễ sử dụng, dễ chụp. Chất lượng bản in được đánh giá sắc nét vượt trội, đường nét mịn màng. Sử dụng keo chụp Murakami giúp các xưởng in giải bài toán chụp những chi tiết nhỏ, nhiều họa tiết. Khung chụp bền, sử dụng lâu, kháng dung môi tốt. Khi có nhu cầu làm mới, khung sử dụng keo chụp bản Murakami được đánh giá là dễ tẩy rửa, dễ làm sạch.

Trên con đường xâm nhập thị trường Việt Nam, Murakami lựa chọn Hòa Khí là đối tác độc quyền phân phối keo chụp bản. Đây được chứng minh là quyết định đúng đắn của cả hai công ty. Với mạng lưới khách hàng và uy tín của Hòa Khí, kết hợp chất lượng đột phá của keo chụp bản in luạ Murakami đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành top đầu thị trường keo chụp ngành in. Một số dòng keo nổi bật là OnPot XL, Advance HK Plus, Photocure, Aquasol.

Keo chụp bản in lụa Murakami

Các keo chụp bản được ưa chuộng

Keo chụp bản Advance HK Plus là dòng keo dùng để chụp lưới đa dạng. Khả năng chống chịu dung môi tốt. Keo màu xanh lá cây. Keo HK Plus đóng hộp 1 kg, kèm bắt sáng.

Keo chụp bạn Advance HK Plus

Keo chụp bản Photocure SR là dòng keo chụp chi tiết nhỏ, chuyên dùng cho ngành in điện tử. Hình chụp sắc nét, rõ chi tiết. Khả năng chống chịu dung môi tốt. Có thể sử dụng mà không kèm gói bắt sáng.

Keo chụp bản in lụa Photocure SR - 2

Keo chụp bản Aquasol-HV là dòng keo chụp cho in hệ nước độ bền cao. Keo có màu xanh lá cây. Hộp 1kg kèm bắt sáng.Keo chụp bản Aquasol - HV

Keo chụp bản One pot XL là dòng keo chụp dày hình ảnh, chuyên in cao thành. Keo thích hợp trong ngành in tem mác, vải, gạch men. Thời gian chụp nhanh. Keo màu xanh. Có thể sử dụng được ngay mà không cần pha thêm gói bắt sáng.

Hàng năm, tập đoàn Murakami đều có chuyến thăm Việt Nam trao đổi thêm kỹ thuật cho Hòa Khí. Đồng thời, kỹ sư của Murakami sẽ tới trực tiếp tư vấn kỹ thuật cho khách hàng của Hòa Khí đang sử dụng keo chụp Murakami. Nếu bạn đang sử dụng keo chụp bản Murakami, đừng quên Hòa Khí luôn mang tới sự hài lòng về giá cả và chất lượng tin cậy.

================
🔰 CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ
📌 Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089
⭐️ Zalo OA: