Mua keo chụp bản Murakami – Nhận hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia Hoà Khí

Keo chụp bản Murakami là sản phẩm keo đến từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội. Lựa chọn keo Murakami, quý khách hàng không chỉ có được những bản in chất lượng mà còn có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia tới từ Nhật Bản. 

Những ưu điểm nổi bật của keo chụp bản Murakami

Keo chụp Murakami là một sản phẩm keo xuất xứ từ Nhật Bản. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2019 nhưng nhờ vào sự đa dạng về loại hình và chất lượng vượt trội, nó đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người.

Đặc điểm nổi bật của keo Murakami bao gồm sự dễ dàng trong việc chụp và tẩy rửa, đem lại hình ảnh sắc nét và bền bản. Ngoài ra, khả năng chống dung môi của nó làm cho nó phù hợp cho cả in tay và in máy. Hiện tại, dòng sản phẩm keo Murakami bao gồm 21 loại khác nhau, trong đó có những loại phổ biến như Advance HK plus, Onepot xl, Aquasol HV và Photocure sr.

Mua keo chụp bản Murakami – Nhận hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia Hoà Khí 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngành in lưới, Hoà Khí tự hào là điểm đến hàng đầu khi bạn tìm kiếm sản phẩm keo chụp bản chất lượng cao nhất, trong đó có keo Murakami. Lựa chọn keo chụp bản Murakami tại Hoà Khí, chúng tôi cam đoan mang đến giải pháp tối ưu về chất lượng sản phẩm, giá trị cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Hoà Khí luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và tận tâm, 24/24. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ có khả năng sử dụng keo một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Không chỉ có chất lượng tốt, sự hỗ trợ trực tiếp từ nhãn hàng, thương hiệu với các đơn vị đang sử dụng sản phẩm cũng hết sức nhiệt tình tận tâm.

Theo đó hằng năm, các chuyên gia kỹ thuật của thương hiệu sẽ từ bên Nhật sang Việt Nam để hỗ trợ kỹ thuật cho các công ty đang sử dụng keo chụp bản Murakami.

Ngoài ra khi có bất kỳ sự cố, vấn đề phát sinh nào và cần sự hỗ trợ trực tiếp, các chuyên gia của Murakami cũng sẽ sang và trực tiếp theo sát, khắc phục cho khách hàng. Nhờ vậy mà hiện nay, keo chụp bản Murakami được xem là một trong những loại keo được nhiều khách hàng tin chọn nhất trên toàn thế giới.

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền keo Murakami, Hoà Khí đã và đang trở thành đơn vị kết nối trực tiếp về nhu cầu hỗ trợ của khách hàng với các chuyên gia Murakami. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia thương hiệu keo chụp bản Murakami, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoà Khí.

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089

Email: sales@hoakhi.com