Đặt hàng giá phơi in lụa: Đâu là địa chỉ tin cậy?

Giá phơi hàng in lụa là sản phẩm phổ thông và có thể tìm mua tại nhiều đơn vị cung cấp vật tư in lưới. Tuy nhiên để có được giá phơi chất lượng, số lượng kích thước theo yêu cầu thì khách hàng nên chọn đặt hàng trực tiếp tại các đơn vị sản xuất. 

Vậy khi muốn đặt hàng giá phơi in lụa, quý khách có thể tìm tới địa chỉ nào?

Vì sao cần tới giá phơi in lụa?

Sau quá trình in ấn, sẽ có những bản in không khô ngay. Bên cạnh đó, cũng có nhiều bản in cần phải để khô tự nhiên nhằm đảm bảo chất lượng. Lúc này, việc sử dụng giá phơi hàng là điều bắt buộc. 

Giá phơi hàng in lưới là một trong những thiết bị phơi phổ biến nhất trong ngành in ấn hiện nay. Nó được sử dụng để quá trình phơi các sản phẩm in lưới (in lụa), đảm bảo rằng các bản in sẽ được khô hoàn toàn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và nâng cao chất lượng của sản phẩm in.

Đặt hàng giá phơi in lụa

Những lợi ích khi sử dụng giá phơi hàng in lưới

Trước khi có giá phơi sản phẩm in lưới, thợ kỹ thuật đã phải sáng tạo ra nhiều cách khác nhau để thực hiện quá trình phơi. Cụ thể, các bản in có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào như bàn ăn, ghế, sàn nhà, thùng carton, dây phơi quần áo… để làm khô. Một số xưởng in nhỏ hiện nay vẫn sử dụng phương pháp này. Mặc dù việc phơi thủ công các bản in lưới như vậy có thể giúp tiết kiệm chi phí đầu tư vào thiết bị, nhưng nó thường tốn thời gian và nhân lực để thực hiện.

So với phương pháp phơi bản in cũ, việc sử dụng giá phơi hàng in lưới sẽ mang tới những lợi ích vượt trội như: 

Tiết kiệm không gian: Giá phơi sản phẩm in lụa thường có nhiều tầng, điều này giúp tận dụng hiệu quả diện tích và tiết kiệm không gian. Với giá phơi, bạn có thể phơi gấp 50 lần diện tích so với việc không sử dụng giá.

Linh hoạt trong di chuyển: Giá phơi thường được thiết kế với bánh xe gắn phía dưới, giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng đến vị trí cần thiết mà không gặp khó khăn.

Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng giá phơi, người phơi không cần phải di chuyển sản phẩm nhiều lần khi phơi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất.

Đặt hàng giá phơi in lụa

Đặt hàng giá phơi in lụa: Đâu là địa chỉ tin cậy?

Sự ra đời của giá phơi hàng in lưới đã đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho các xưởng in, bao gồm tiết kiệm đáng kể thời gian, nguồn nhân lực và chi phí vận hành. Đặc biệt, với sự đa dạng trong các sản phẩm giá phơi theo tiêu chuẩn, quý khách hàng cũng có khả năng đặt hàng sản xuất theo yêu cầu cụ thể tại nhà máy Hoà Khí.

Đặt hàng giá phơi in lụa

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư in lưới, Hoà Khí cam kết cung cấp những sản phẩm giá phơi hàng in lưới vượt trội về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Khi lựa chọn giá phơi hàng in lưới tại Hoà Khí, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Sản xuất giá phơi hàng cho mọi loại sản phẩm in theo yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.
  • Khung giá phơi hàng in lưới được hàn bằng sắt dày dặn và sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn.
  • Mối hàn chắc chắn, giá phơi được mạ niken đẹp và bền bỉ.
  • Sử dụng lò xo không gỉ và bánh xe chịu nhiệt độ lên đến 150 độ C.
  • Giá phơi thiết kế với tiêu chuẩn 50 tầng và khoảng cách giữa mỗi tầng là 2,5 cm. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể đặt hàng theo số lượng tầng mong muốn.

Chúng tôi sẵn sàng sản xuất theo mọi số lượng giá phơi theo yêu cầu, cam kết đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đặt hàng giá phơi in lụa

Thông tin chi tiết về sản phẩm giá phơi hàng in lưới tại Hòa Khí, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089

Email: sales@hoakhi.com