Bí kíp tiết kiệm chi phí khởi nghiệp ngành in lụa

Nửa cuối năm 2023, nền kinh tế có nhiều tín hiệu tích cực. Nhiều ngành sản xuất dần quay lại nhịp phát triển trước dịch Covid 19. Các xưởng in lụa hoạt động rầm rộ phục vụ nền kinh tế. Nhiều xưởng in mới ra đời, điền vào chỗ khuyết của những xưởng sản xuất không đủ lực vượt qua thời kỳ kinh tế suy thoái trước đó. Hòa Khí đầu tư mở rộng kho xưởng vật tư để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bộ bí kíp “5 vật tư thiết yếu để kinh doanh xưởng in lụa” giúp đối tác khởi nghiệp tinh gọn và tiết kiệm.

Khung in lụa
Khung dùng để căn lụa, làm chế bản lụa để tạo ra những bản in lụa đặc sắc. Có hai chất liệu khung phổ biến là khung gỗ và khung nhôm. Trong đó, khung nhôm in lưới ngày càng được ưa chuộng vì tính bền, chắc chắn, dễ tái sử dụng. Tùy vào chất liệu in, xưởng có thể chọn khung in khác nhau: khung rãnh, khung có chân, khung chữ L…

Lưới in lụa
Lưới in lụa dùng để căng lên bề mặt của khung in, tạo thành lớp mặt của bảng in. Trên thị trường phổ biến hai màu lưới là lưới vàng và lưới trắng. Lưới trắng được các xưởng in ưu tiên đặt hàng nhiều hơn vì tiết kiệm chi phí. Tùy thuộc vào chất liệu in, xưởng có thể lựa chọn mắt lưới phù hợp. Hòa Khí là nhà phân phối chính thức lưới in Sefar Thụy Sĩ tại miền Bắc.

Mua lưới in lụa Sefar

Mực in lụa

Luôn là bài toán lớn của tất cả xưởng in. Làm thế nào để lựa chọn được mực in phù hợp với vật liệu in? Với mỗi thành phẩm khác nhau, xưởng in cần thử mực in và tỷ lệ pha để đặt được màu sắc và chất lượng hình in cao nhất. Ông trùm ngành in túi bóng là mực ZY, với sự cạnh tranh mới từ mực in HWAKI. Mực HK thích hợp để in nhựa PP và nhiều loại mực khác.

Bàn in lụa
Sự tăng trưởng liên tục của ngành in lụa mang tới sự phát triển đa dạng của thiết bị in. Bàn in lụa với nhiều mã hàng, kích thước đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu riêng. Hòa Khí có đội ngũ kinh nghiệm tư vấn chọn lựa bàn in lụa thích hợp. Đồng thời, Hòa Khí chuyển giao kỹ thuật in cho đối tác mới.

Bàn in lụa vật tư in lưới

Dao gạt mực
Dao gạt mực được sản xuất từ nhựa PU. Nhựa PU có độ bền, khả năng chịu lực, khả năng kháng các tác nhân từ sự oxi hóa, thời tiết. Dao gạt mực rất phẳng, lưỡi sắc bén, chịu được ma sát cao và rất bền trong các loại dung môi. Tùy theo kích thước máy in, khổ in, xưởng có thể lựa chọn dao phù hợp.

Dao gạt mực vật tư in lưới

Bên cạnh đó, Keo chụp bản, Máng lấy keo, Nước tẩy, Bột tẩy là những vật tư được tìm kiếm hàng đầu trong lĩnh vực in lưới. Hòa Khí là đơn vị cung cấp vật tư in lưới uy tín, giá tốt, giao hàng nhanh. Hòa Khí hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của các bạn hàng xưởng in toàn quốc.

===============================
🔰 CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ
📌 Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089