TƯ VẤN MỞ XƯỞNG IN CỐC 2024

Bạn đang muốn mở xưởng in cốc trà sữa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đã tham khảo các hội nhóm nhưng quá nhiều thông tin làm bạn hoang mang?

Bạn có ý định tham gia các lớp đào tạo nhưng lại sợ mất tiền mà không hữu ích?

Hòa Khí với gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, người đồng hành với sự phát triển của hơn 1000 xưởng in lớn nhỏ toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ bạn. Là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện ngành in lưới, Hòa Khí cung cấp dịch vụ tư vấn mở xưởng in cốc với chi phí tối ưu nhất. Kho hàng Hòa Khí cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm cần thiết cho xưởng in. Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. Để khởi nghiệp với ngành in cốc, những thiết bị máy móc thiết yếu các xưởng in cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh sinh chi phí, sai sót ban đầu.

MÁY IN CỐC 

Máy in tròn 1 màu là dòng máy in tròn được ưa chuộng. Giá cả vừa phải, cạnh tranh, nhiều khuyến mại. Cách sử dụng dễ dàng, thao tác gọn gàng. Thành phẩm in cho kết quả ổn định, máy ít lỗi. Hòa Khí chuyển giao công nghệ in theo đúng quy trình. Thời gian bảo hành dài hạn.

MỰC IN CỐC TRÀ SỮA

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại mực in lưới cho phép xưởng in có nhiều lựa chọn về giá cả. Nhiều nhãn hàng tự nghiên cứu và cung cấp nhiều dòng mực thương hiệu. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm in tốt nhất, khách hàng nên test mẫu mực in trước khi đi vào sản xuất. Một số loại mực không đảm bảo có thể dẫn tới bong mờ sau 1 thời gian ngắn. Hòa Khí giới thiệu mực in HK chuyên dùng cho in cốc trà sữa sẵn kho Hà Nội, ship toàn quốc. Với phân loại màu đa dạng đáp ứng nhu cầu của xưởng in.

Mực in lưới HK

KHUNG IN LỤA GIÁ TẠI XƯỞNG

khung in lụa là một sản phẩm không thể thiếu trong quy trình in lụa. Hòa Khí có xưởng sản xuất lớn đáp ứng mọi yêu cầu, số lượng, tiến độ giao hàng. Khách hàng có thể đặt test số lượng ít, hoặc số lượng lớn. Hòa Khí đều có thể đáp ứng đầy đủ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ căng khung, chụp bản tại Hòa Khí để tiết kiệm chi phí tối đa. Đặc biệt, với các khung căng có độ yêu cầu cao về lực căng, Hòa Khí có dàn máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng, đội ngũ tay nghề cao để đảm bảo chất lượng khung như yêu cầu. Các bản in trà sữa có nhiều chi tiết nhỏ, dịch vụ chụp bản cam kết chất lường đầu ra.

Khung in luoi theo yeu cau

VẬT TƯ THIẾT YẾU KHÁC

Đơn vị cung cấp vật tự in lưới hàng đầu miền Bắc với đa dạng chủng loại, số lượng lớn. Máy căng khung. Máy chụp bản. Kẹp căng khung. Keo chụp bản. Phim. Dao quấy mực. Dao gạt mực. Lưới in lụa. Kem tẩy. Bột tẩy khung.

Dịch vụ căng lưới in Hà Nội

Mua lưới in lụa Sefar

Dao gạt mực

Mở xưởng in lưới

Hòa Khí tự hào là người đồng hành cùng sự hình thành, phát triển đến đỉnh cao của nhiều xưởng in có tiếng toàn quốc. Liên hệ Hòa Khí để nhận tư vấn mở xưởng, cung cấp vật tư in lưới chất lượng cao và giá tốt nhất.

——————————————————————-

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089