6 lý do chọn Hòa Khí là đối tác cung cấp vật tư in lưới lâu dài

Hòa Khí được biết tới là đơn vị cung cấp vật tư in lưới hàng đầu toàn quốc. Khách hàng trong và ngoài nước tìm kiếm và mua vật tư in lưới Hòa Khí với từ khóa “in lụa chất lượng cao”. Với gần 20 năm trong lĩnh vực in, Hòa Khí đồng hành cùng sự phát triển của hàng trăm xưởng in lớn nhỏ. Kho hàng lớn, đa dạng, kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm, rất nhiều đối tác đã trở thành khách hàng trung thành của Hòa Khí.

6 LÝ DO LỰA CHỌN HÒA KHÍ

 

LỊCH SỬ LÂU DÀI

Khởi đầu từ một xưởng in nhỏ năm 2005, Công ty TNHH Hòa Khí phát triển thành thương hiệu uy tín hàng đầu cung ứng giải pháp ngành in lưới toàn quốc. Trong bối cảnh kinh tế biến đổi liên tục, Hòa Khí liên tục nỗ lực, không ngừng phát triển vươn lên, thích nghi với xu hướng phát triển của toàn ngành. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa các quy trình để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự của Hòa Khí được chọn lực kỹ càng, sáng tạo, nhanh nhạy, tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm xử lý các vấn đề ngành in.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 

Mang tư tưởng “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của doanh nghiệp”, Hòa Khí mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu. Không chỉ tư vấn khách hàng chuyên sâu, đúng sản phẩm, các gói dịch hợp lý, Hòa Khí còn mang tới dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng online, hỗ trợ trực tiếp đảm bảo xử lý vấn đề nhanh nhất. Dưới thời tiết giảm sâu, khi khách hàng cần, đội kỹ thuật của Hòa Khí sẵn sàng tới trực tiếp xưởng in của đối tác để nghiên cứu và đưa ra giải pháp kịp thời.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Hòa Khí định hướng kinh doanh theo hướng bền vững, tập trung vào phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Các sản phẩm dịch vụ đều được nghiên cứu với nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, được kiểm định theo quy trình khắt khe trước khi tới tay trực tiếp khách hàng. Nguồn cung sản phẩm được kiểm tra chất lượng. Với các vật tư do chính Hòa Khí cung cấp phân phối như khung nhôm in lưới, mực in Hwaki được đội ngũ nghiên cứu cải tiến liên tục để mỗi đợt hàng ra đều mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

KHO HÀNG ĐA DẠNG

Tất cả xưởng in cần có tại Hòa Khí. Hòa Khí cung cấp thiết bị vật tư đầy đủ để mở xưởng in. Các dòng sản phẩm Hòa Khí cung cấp bao gồm vật tư, thiết bị, máy móc cho ngành in lưới; dịch vụ căng khung, chụp bản; in tem chuyển nhiệt. Kho vật tư rộng hơn 2000m2 đảm bảo trữ lượng hàng lớn khi khách hàng cần. Thế mạnh nhất của Hòa Khí nằm ở mực in lụa, khung in lưới, lụa in lưới, keo chụp bản. Với mỗi nhóm vật tư đều đa dạng phân loại theo từng sản phẩm in, phân loại màu sắc và kích thước. Thậm chí cùng một loại mực in, có tới hơn 20 phân loại màu sắc.

GIAO HÀNG NHANH

Năm 2023, Hòa Khí ban hành tiêu chuẩn làm việc cho từng bộ phận, tinh gọn quy trình giao hàng. Việc đặt hàng qua số điện thoại, zalo, facebook nhanh chóng được bộ phận kinh doanh phân phối nhanh chóng. Các mặt hàng có sẵn được xuất kho ngay trong 30 phút từ lúc nhận đơn. Các đơn hàng sản xuất được xếp lịch thông minh, gối lịch phù hợp cam kết thời gian giao hàng. Hòa Khí có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, gửi hàng nhanh không chỉ tại địa bàn Hà Nội, các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, các đơn hàng tại Bình Dương, Vũng Tàu đều được giao nhanh chóng.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Với uy tín là thương hiệu, Hòa Khí đàm phán và trở thành đối tác phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng. Keo chụp bản Murakami Nhật Bản lựa chọn Hòa Khí là đối tác phân phối độc quyền toàn miền Bắc với hơn 20 dòng sản phẩm. Hòa Khí cũng là đối tác của Lụa Sefar Thụy Sĩ với chất lượng lụa in hàng đầu, nhập khẩu chính ngạch với giá tốt. 10/2023, Hòa Khí cho ra mắt dòng sản phẩm mực in túi Hwaki với giá cả cạnh tranh, trở thành đối thủ đáng kinh ngạc tại thị trường mực in PE. Khách hàng mua vật tư in lưới tại kho Hòa Khí có giá tốt nhất.

Hòa Khí tự hào là người đồng hành cùng sự hình thành, phát triển đến đỉnh cao của nhiều xưởng in có tiếng toàn quốc. Liên hệ Hòa Khí để nhận tư vấn mở xưởng, cung cấp vật tư in lưới chất lượng cao và giá tốt nhất.

——————————————————————-

Công ty TNHH Hòa Khí
📞 Hotline: 0975 940 878 – 0973 968 089
⭐️ Zalo OA: