Chọn vật tư in lụa Hà Nội chất lượng, giá tốt tại Hoà Khí

Đa dạng các loại vật tư in lụa Hà Nội như khung in lụa, mực in, lưới in lụa, keo chụp bản, phim chụp bản… với chất lượng vượt trội, giá tốt đang được cung cấp bởi Hoà Khí. Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây. 

Vật tư in lụa Hà Nội – Chọn lựa theo những tiêu chí nào?

Nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn vật tư in lụa tại Hà Nội hiện rất lớn. Do có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau nên để mua được đúng sản phẩm cần, đảm bảo chất lượng thì người tiêu dùng cần tham khảo kỹ, xem xét các yếu tố tiêu chuẩn, tiêu chí cần thiết. 

Dưới đây là một vài gợi ý về tiêu chí lựa chọn vật tư in lụa Hà Nội mà quý khách hàng có thể tham khảo. 

Lựa chọn theo thương hiệu của các loại vật tư in lụa: Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất trực tiếp các loại vật tư in lụa. Mỗi thương hiệu lại có một thế mạnh riêng cho một hoặc một vài dòng sản phẩm. Khi chọn, quý khách hàng nên chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, được đánh giá cao về độ uy tín, sản phẩm được nhiều khách hàng tin chọn. 

vật tư in lụa Hà Nội

Lựa chọn theo tiêu chuẩn kỹ thuật của vật tư in lụa: Trong lĩnh vực in lụa, có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau được áp dụng. Những tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo phù hợp với từng loại chất liệu, mục đích, nhu cầu in thực tế. Vì vậy khi chọn lựa, quý khách hàng hãy cân nhắc kỹ, tham khảo tư vấn từ độ ngũ chuyên môn để có được những sản phẩm phù hợp nhất.  

Lựa chọn theo giá thành, kinh phí đầu tư thực tế: Tùy theo tình hình tài chính thực tế, chi phí đầu tư cho sản phẩm mà khách hàng lên phương án chọn vật tư cho phù hợp. Với những mặt hàng cần đảm bảo việc in ấn chất lượng cao, sắc nét, đáp ứng các tiêu chuẩn bền bỉ an toàn… thì đương nhiên sẽ cần vật tư tốt, chi phí cũng sẽ cao hơn. Ngược lại với các sản phẩm bình dân, thông dụng thì bạn có thể tham khảo các loại vật tư phổ biến giúp tiết kiệm chi phí. 

Lựa chọn theo đơn vị cung cấp vật tư: Đơn vị cung ứng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn vật tư in lụa Hà Nội. Khách hàng nên hợp tác với đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ tận tâm, sản phẩm đa dạng. Điều này vừa giúp khách hàng có được những gợi ý mua hàng chính xác, phù hợp; vừa giúp tối ưu chi phí, thời gian cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra như mong muốn. 

vật tư in lụa Hà Nội

Những loại vật tư in lụa phổ biến nhất hiện nay 

Tại Hà Nội, các loại vật tư in lụa được cung cấp đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Những loại vật tư in lụa Hà Nội phổ biến có thể kể đến như: 

Khung in lụa (in lưới)

Khung in lụa là khung được thiết kế từ chất liệu gỗ hoặc kim loại (nhôm) với hai mặt. Trong đó, một mặt có nhiệm vụ giữ và căng lưới in, mặt còn lại dùng để dán lưới khi in. Khung in lụa thường được làm theo hình chữ nhật với đa dạng kích thước tiêu chuẩn để người dùng có thể chọn lựa. Ngoài ra, một số loại khung in lụa cũng có thể làm theo hình vuông hoặc các hình khác như tròn, oval.. 

Mực in lụa 

Mực in lụa là một trong những loại vật tư phổ biến, quan trọng của quá trình in lụa. Mực in lụa gồm hai loại chính là mực gốc nước và mực gốc dầu. Một số thương hiệu, sản phẩm mực được chọn dùng nhiều nhất hiện nay của quá trình in lụa có thể kể đến như mực EC, mực GK, mực HK, mực PPF, mực SD, mực SPU…

vật tư in lụa Hà Nội

Lưới in lụa 

Lưới in lụa dùng để căng lên bề mặt của khung in, tạo thành lớp mặt của bản in. Đây cũng là một loại vật tư in quan trọng không thể thiếu. Lưới in lụa gồm hai loại chính là lưới in màu trắng và lưới in màu vàng. Trong đó, lưới in lụa màu trắng có giá rẻ hơn, phù hợp với nhiều loại sản phẩm in cơ bản. Ngược lại, lưới in lụa màu vàng có giá thành cao hơn nhưng lại cho bản chụp sắc nét hơn, chất lượng bản chụp đẹp hơn.  

Keo chụp bản 

Keo chụp bản được sử dụng để quét lên bản in trước công đoạn chụp bản. Keo chụp bản có đặc tính là lỏng, sệt và cần được pha theo đúng công thức để đảm bảo chất lượng. Mặc dù trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu, loại keo chụp bản khác nhau song khi nhắc tới keo chụp bản, người dùng hiện nay thường chỉ lựa chọn các loại keo phổ biến nhất như keo chụp bản Murakami, keo chụp bản Ulano, keo chụp bản UDC-HV, keo chụp bản Plus… 

Phim chụp bản 

Phim chụp bản in lụa là phim được dùng để chế bản kẽm hoặc khung kéo lụa, trên phim có sẵn hình dạng của mẫu thiết kế sẽ in. Hai chất liệu chính tạo nên phim chụp bản là giấy scan và phim nhựa. 

Phim chụp bản hiện có nhiều loại kích thước khác nhau với các mức giá hợp lý, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Do đó, tuỳ theo nhu cầu, số lượng và kích thước của sản phẩm cần in mà quý khách hàng cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Chọn vật tư in lụa Hà Nội – Đến ngay Hoà Khí 

Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu về vật tư in lụa Hà Nội đã và đang tìm tới Hoà Khí để được tư vấn, chọn lựa. Là đơn vị chuyên cung ứng vật tư in lụa với gần 20 năm kinh nghiệm, Hoà Khí hiện có đầy đủ, đa dạng tất cả các sản phẩm quý khách hàng cần để phục vụ quá trình in. 

vật tư in lụa Hà Nội

Tất cả các sản phẩm vật tư in lưới do Hoà Khí cung cấp đều cam kết tuyệt đối về chất lượng, đảm bảo giá thành tốt nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân sự, kỹ thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ luôn lắng nghe, đồng hành và giúp khách hàng chọn đúng, chọn chuẩn vật tư cần thiết. Bởi vậy mà trong suốt thời gian qua, Hoà Khí đã trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi “chọn mặt gửi vàng” của hàng ngàn khách hàng. 

Thông tin chi tiết về các loại vật tư in lụa Hà Nội tại Hoà Khí, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH HÒA KHÍ

Địa chỉ: Km4, đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0975 940 878 – 0915 471 369

Email: sales@hoakhi.com